Home Ebook Sách Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh PDF (bản Full)

Sách Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh PDF (bản Full)

Sách Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh PDF (bản Full)
Review Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh PDF là tư liệu dành cho những tín đồ tâm linh tinh vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Không thể chối cải về những hiện tượng đã được những vua chúa, các vị quan chức cấp cao hoặc những nhà giàu có sử dụng phong thủy để duy trì sự hưng thịnh, địa vị, sức khỏe,… Nhưng xã hội phát triển nên con người dần bình đẳng nên bất kì ai cũng có thể tìm hiểu và tin vào phong thủy.

1. Giới thiệu sách Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

Phong thủy bắt nguồn từ xứ Trung Hoa xa xôi hàng nghìn năm về trước, sau này phát triển thêm ở các nước Châu Á mạnh mẽ như Đài Loan, HongKong, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Triều Tiên,….Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh do công ty sách Alpha và nhà xuất bản Lao động và Xã hội đã xuất bản thông qua bản biên soạn của tác giả Hồng Hạnh.

Quyển sách Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh PDF sẽ mang đến cho đọc giả những tầm nhìn mới và rộng hơn về phong thủy nhờ cách diễn giải và suy luận manh đậm tính chất khoa học. Những cái nhìn mới về chiều không gian và thời gian có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộ, các mối quan hệ xung quanh bạn. Thông qua những thông tin được soạn của quyển sách bạn sẽ biết bày trí các vật dụng và đồ đạt trong nhà như thế nào để tốt cho gia đình. Chọn ra được những màu sắc, vật dụng phù hợp bổ trợ cho bản mệnh được tốt lên và sự nghiệp ngày càng hưng thịnh.

Review Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh
Review Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

https://drive.google.com/drive/folders/13FYeQUVmSDS6dmiuyg7XI2sLeyj9Ptx1

Cuốn sách Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh PDF rất hữu ích cho những ai đang cảm thấy túng quẩn và khó tìm được lối thoát ở cuộc sống, bạn có thể bước vào thế giới tâm linh để tìm ra những điều kỳ diệu mà không thể có ở thực tại.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh là ai ?

Tác giả Hồng Hạnh đã dành thời gian và công sức của mình để biên soạn lại những kiến thức về phong thủy cần biết cho đọc giả. Sau đó còn hợp tác cùng nhà xuất bản Lao động và Xã hội sản xuất số lượng lớn đến tay độc giả ở nhiều nơi

Nội dung của sách Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh gồm những gì ?

Mang đến cho đọc giả những tầm nhìn mới và rộng hơn về phong thủy nhờ cách diễn giải và suy luận manh đậm tính chất khoa học. Những cái nhìn mới về chiều không gian và thời gian có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộ, các mối quan hệ xung quanh bạn.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn