Home Ebook Phía Sau Nghi Can X [PDF]

Phía Sau Nghi Can X [PDF]

Phía Sau Nghi Can X [PDF]
Phía Sau Nghi Can X [PDF]

Phía sau nghi can X PDF là một bộ tiểu thuyết được viết vào năm 2005 bởi Higashino Keigo. Nội dung trong Phía sau nghi can X là một câu chuyện về tình yêu, về mối quan hệ khăng khít nhưng vô cùng khắc nghiệt giữa tình cảm và lý trí trong một con người. Để hiểu chi tiết hơn về các tình tiết trong cuốn sách, hãy cùng JES đọc qua bài viết “Download sách Phía Sau Nghi Can X PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Phía Sau Nghi Can X

Sau đây là một đoạn trích trong cuốn tiểu thuyết Phía Sau Nghi Can X PDF: “Khi nhấn chuông cửa nhà nghi can chính trong một vụ án mới, điều tra viên Kusanagi không biết rằng anh ta sắp phải đương đầu với một thiên tài ẩn dật. Kusanagi càng không thể ngờ rằng, chỉ một câu nói vô thưởng vô phạt của anh đã kéo theo người bạn thân, Manabu Yukawa, một phó giáo sư vật lý tài năng vào vụ án. Và điều làm người đọc sững sờ nhất, đó là vụ án kia chẳng qua cũng chỉ như một bài toán cấp ba đơn giản, tuy nhiên ấn số X khi dần được phơi bày ra lại không mang đến hạnh phúc cho bất cứ ai…

Với một giọng văn tỉnh táo và dung dị, Higashino Keigo đã đem đến cho độc giả hơn cả một cuốn tiểu thuyết trinh thám. Mô tả tội ác không phải điều hấp dẫn nhất trong cuốn truyện Phía Sau Nghi Can X PDF, mà còn là những giằng xé thầm kín trong nội tâm, những nhân vật bình dị, và sự quan tâm sâu sa đến con người. Tác phẩm đã đem đến cho Higashino Keigo Giải Naoki lần thứ 134, một trong những giải thưởng văn học lâu đời sánh ngang giải Akutagawa tại Nhật.

Nhận định của Richard Lim Jr về cuốn tiểu thuyết trinh thám Phía Sau Nghi Can X: “Cuốn tiểu thuyết độc đáo ở chỗ ngay từ đầu nó đã vẽ ra toàn cảnh của câu chuyện, bạn dễ dàng biết ai là thủ phạm, nhưng cách thức phạm tội của thủ phạm mới chính là vấn đề. Liệu bạn có dám chắc mình không sa vào cái bẫy của tư duy logic không?”

Review về nội dung sách Phía Sau Nghi Can X
Review về nội dung sách Phía Sau Nghi Can X

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ScNpyPaq6QMxoHJoAdk4BB4r4mUTWEzc

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Phía sau nghi can X PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ độc giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Phía sau nghi can X là ai?

Phía sau nghi can X PDF là một bộ tiểu thuyết được viết vào năm 2005 bởi Higashino Keigo.

Dung lượng download sách Phía Sau Nghi Can X nặng bao nhiêu?

Ebook Phía Sau Nghi Can X PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Phía Sau Nghi Can X có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Phía Sau Nghi Can X PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...