Home Ebook Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức [PDF]

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức [PDF]

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức [PDF]
Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức [PDF]

Cuốn sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức PDF của Thiền sư Nhất Hạnh chia sẻ về những phương pháp nhiệm màu thực tập thiền quán trong đời sống hằng ngày. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức PDF miễn phí” dưới đây.

Review về nội dung sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức

Cuốn sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức PDF là những phương pháp nhiệm màu thực tập thiền quán trong cuộc sống hằng ngày. Đọc sách, chúng ta cảm nhận được từng sát na hạnh phúc có trong cuộc sống. Từ một bác sĩ, một thợ may, một người thợ tiện, một người công nhân, một bà nội trợ đến một kỹ sư… Tất cả những công việc thường nhật đó bỗng trở nên có phép lạ khi thắp lên ánh sáng chánh niệm.

Sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức Ebook đã được dịch ra gần 30 thứ tiếng trên thế giới, được mọi thành phần trong xã hội, mọi độc giả nhiệt liệt hoan nghênh. Có thể thấy rằng đây không chỉ là một cuốn sách mà còn là những chia sẻ kinh nghiệm nếp sống chánh niệm trong đời sống thường nhật, là bài học căn bản thực tập thiền quán đến từ Thiền sư Nhất Hạnh.

Review về nội dung sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức
Review về nội dung sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/104juEW0DfEC-ZSDt_2PjIsThtVcWQw2C

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức PDF. Nếu có điều kiện bạn đọc hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả nhé! Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức là ai?

Cuốn sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Thiền sư Nhất Hạnh.

Nội dung của sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức mang đến cho người đọc điều?

Cuốn sách đề cập đến những chia sẻ kinh nghiệm về nếp sống chánh niệm trong đời sống thường nhật, là bài học căn bản thực tập thiền quán của Thiền sư Nhất Hạnh.

File download sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...