Home Ebook [PDF] Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương bản đẹp

[PDF] Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương bản đẹp

[PDF] Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương bản đẹp
Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương

Sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương PDF là cuốn sách kinh điển dành cho các bạn học sinh chuyên Anh ở các trường trung học và có đam mê với môn ngoại ngữ. Được nhiều người biết đến, cuốn sách được chọn trở thành người trợ lý trong quá trình chinh phục tiếng Anh mỗi ngày với những bài tập bám sát kiến thức. Cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây

1. Giới thiệu Giải thích ngữ pháp tiếng Anh bản mới

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương được xem như một cái tên nổi tiếng trong danh sách các quyển bài tập ai cũng có thể sử dụng được nhiều nhất. Kể cả những người mới bắt đầu cũng có thể xem và sử dụng cuốn sách này. Những cách giải tối ưu nhất sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ, đơn giản, dễ hiểu,….

Đặc biệt dành cho những người cần vượt qua các kỳ thi quan trọng như đại học, IELTS, TOEIC, TOEFL để kiểm tra kiến ​​thức của mình. Sách cung cấp toàn bộ ngôn ngữ hệ thống với lời giải chi tiết, ví dụ minh họa, bài tập và đáp án chính xác trong từng bài nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Sách gồm 9 chương, mỗi chương sẽ được cập nhật đến một phương pháp chủ đề khác nhau và bao hàm toàn bộ phương pháp kiến ​​thức mà chúng ta cần phải học trong quá trình rèn luyện. Nhờ đó mà người học có thể hệ thống kiến thức một cách có hệ thống và logic.

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương
Mục lục của sách

2. Nội dung sách Giải thích ngữ pháp Mai Lan Hương

Sau đây là chương và nội dung chính xác theo từng mục như:

  • Chương 1: Phân loại từ – Danh từ, đại từ, tính từ, trạng thái từ, động từ, động từ, giới từ, liên từ, mạo từ
  • Chương 2: Các thì và kết hợp của các thì
  • Chương 3: Mệnh đề câu và Cụm từ: Các điều khoản mong muốn và nếu chỉ, cụm từ và câu, Các cụm từ và đề mục chỉ kết quả, Các cụm từ và đề mục chỉ nguyên nhân hoặc lý do, Các cụm từ và đề tài chỉ tương phản, Đối sánh điều khoản và một số điều khoản khác
  • Chương 4: Câu (và âm thanh nhấn trọng văn dạng)
  • Chương 5: Điều kiện
  • Chương 6: Lời nói gián tiếp
  • Chương 7: Câu bị động
  • Chương 8: Đơn vị số lượng như some, any, much, many, a few, a little …
  • Chương 9: Kiến thức từ vựng: cách cấu tạo từ, hình thức, thành ngữ, văn chương

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương bản đẹp được soạn thảo khoa học và logic với bố cục theo từng chủ đề chính, nó sẽ chọn lọc những chủ điểm quan trọng trong ngôn ngữ Anh. Dễ hiểu giải thích cùng chi tiết hướng dẫn và ví dụ về pháp luật tiếng Anh. Có nhiều bài tập để luyện tập và dựa vào đó bạn có thể kiểm tra và đánh giá kết quả sau buổi học.

https://drive.google.com/drive/folders/1HrajoCa2C726wNcCzWhBRjpclBrY27Ll

Vừa rồi là thông tin chi tiết về quyển Giải thích ngữ pháp Mai Lan Hương  sẽ giúp bạn hóa giải những bài tập từ dễ đến khó. Sau khi làm nếu bạn có thắc mắc hoặc chưa hiểu phía sau tác giả cũng đã soạn thêm cách giải và đáp án nên các học viên an tâm nhé. Chúc các bạn học tốt và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách tiếng Anh khác để cải thiện năng lực học của mình nhé.

XEM THÊM: [PDF] Bài tập tiếng Anh 9 – Mai Lan Hương (có đáp án)

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây