Home Ebook [PDF] Bài tập tiếng Anh 12 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 12 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 12 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)
[PDF] Bài tập tiếng Anh 12 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Có lẽ năm học lớp 12 sẽ là khoảng thời gian mà các em học sinh khó quên nhất, bởi đây là lúc mà bạn “đầu tắt mặt tối” với những bài kiểm tra trên lớp, vừa phải chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi THPT Quốc Gia. Nghĩ đến thôi đã thấy áp lực ngang rồi phải không nào? Để giúp các em có thêm hành trang trên con đường ôn luyện, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách Bài tập tiếng Anh lớp 12 Bùi Văn Vinh, đây là một trong những tài liệu học tập và tham khảo cực hay dành cho các em học sinh lớp 12, các giáo viên và phụ huynh.

Giới thiệu về sách bài tập Bùi Văn Vinh lớp 12

Nội dung của cuốn sách Bài tập tiếng Anh 12 (Có đáp án) được Thầy Bùi Văn Vinh làm chủ biên, biên soạn bám sát với các unit bài học trong chương trình thí điểm tiếng Anh lớp 12, đặc biệt là sách tập trung vào phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method) để các em có cơ hội được phát triển toàn diện.

Với các bài học được trình bày chi tiết, dễ hiểu, sách hỗ trợ các em học sinh THPT phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ qua nhiều dạng bài tập bổ ích, cụ thể là phần luyện từ vựng, ngữ âm, kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết. Đồng thời, các em còn sẽ biết cách sử dụng kiến thức tổng hợp để làm bài kiểm tra (Tests), để ghi nhớ kiến thức lâu và sâu hơn. Mỗi bài học trong sách Bài tập Tiếng Anh lớp 12 – Bùi Văn Vinh được biên soạn theo từng chủ đề riêng quen thuộc và gần gũi đối với các em học sinh lớp 12.

Mục lục sách Bài tập tiếng Anh 12 - Bùi Văn Vinh (có đáp án) PDF
Mục lục sách

Mỗi unit bài học được chia thành 3 mục lớn bao gồm:

  • PART 1: VOCABULARY AND GRAMMAR REVIEW
  • PART 2: EXERCISES
  • A. PHONETICS
  • B. VOCABULARY AND GRAMMAR
  • C. READING
  • D. WRITING
  • PART 3: TEST YOURSELF

Cuốn sách được đúc kết dựa trên kinh nghiệm thực tiễn trong dạy và học tiếng Anh của tác giả Bùi Văn Vinh. Vậy nên mà chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các giáo viên, các em học sinh lớp 12  nhằm nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ Anh trong giai đoạn cuối cấp.

https://drive.google.com/drive/folders/1Cc3DoRETO_snq6uyB2TJaQGH3C4ArHxs

Từ những chia sẻ về cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 12 Bùi Văn Vinh, mong rằng bạn đọc sẽ nhận ra cái hay, cái giá trị mà cuốn sách này mang lại. Hãy bắt tay vào việc ôn luyện ngay từ hôm nay, để ngày mai chính là thành quả mà bản thân bạn đã vất cả đạt được. Chúc các bạn học tốt và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách tiếng Anh khác để ôn luyện hiệu quả hơn bạn nhé.

XEM THÊM: [PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 – Chương trình thí điểm (có đáp án)

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây