Home Ebook [PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 – Chương trình thí điểm (có đáp án)

[PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 – Chương trình thí điểm (có đáp án)

[PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 – Chương trình thí điểm (có đáp án)
[PDF] Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 - Chương trình thí điểm (có đáp án)

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 chương trình thí điểm (có đáp án) là một trong những tài liệu ôn luyện và tham khảo cực hay dành cho các em học sinh lớp 12. Và nếu như bạn đang thắc mắc nội dung sách có gì hay và nổi bật thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp12

Sách có nội dung được biên soạn dựa theo các Unit bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12, vì vậy đây là tài liệu ôn tập và tham khảo cực hay dành cho các em học sinh 12.

Nội dung trong sách sẽ giúp bạn củng cố và luyện tập các ngữ pháp, các kiến thức về từ vưng và ngữ âm trong từng unit của sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 12. Đồng thời, sách mang đến một hệ thống các bài luyện tập theo hướng trắc nghiệm khách quan để các em học sinh tổng ôn toàn bộ kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Mỗi đơn vị bài học gồm 1 bài test, và mỗi bài test gồm 5 phần như sau:

  • Part I. PHONETICS: gồm có 10 câu
  • Part II. VOCABULARY: gồm có 40 câu
  • Part III. GRAMMAR: gồm có 40 câu
  • Part IV. SPEAKING: gồm có 15 câu
  • Part V. READING: gồm có 35 câu
Nội dung trong sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 - Chương trình thí điểm (có đáp án)
Nội dung trong sách sẽ kèm đáp án cho bạn tham khảo

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 chương trình thí điểm có đáp án PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1-VxC52b7cJccROlIhf9fQQPAvrSdMKgv

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 chương trình thí điểm (có đáp án). Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây