Home Ebook [PDF] As a Man Thinketh – Khi Người Ta Tư Duy

[PDF] As a Man Thinketh – Khi Người Ta Tư Duy

[PDF] As a Man Thinketh – Khi Người Ta Tư Duy
As a man thinketh tiếng Việt PDF

Cuốn sách As a man thinketh tiếng Việt PDF được xuất bản vào năm 1902 được phiên dịch ra với tiêu đề “Khi người ta tư duy”, được coi là cuốn sách cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Trong cuốn sách này, tác giả James Allen mong muốn rằng con người sẽ tự nâng cao đời sống, quản lý cuộc đời của chính mình khỏi số phận, hoàn cảnh hoặc các ảnh hưởng khác trong cuộc sống. Để trở thành người thành trong công việc, Allen khuyên rằng mọi người đều phải suy nghĩ thành công trước.

1. Nội dung sách As a man thinketh tiếng Việt

Hãy luôn giữ cho mình một tư duy tốt và cố gắng phấn đấu thì thành công và hạnh phúc sẽ nhanh chóng đến bên bạn đó sẽ thông điệp chính mà quyển sách As a man thinketh tiếng Việt muốn mang đến cho đọc giả.

Nội dung của quyển sách As a man thinketh tiếng Việt PDF cho mọi người biết ” Hoàn cảnh không tạo nên con người, nó chỉ tiết lộ cho bạn thấy bản chất của chính mình “. Hoàn cảnh xấu không tức nghĩa chúng ta phải xấu, cũng không phải hoàn cảnh tự nhiên tốt đẹp mà chúng ta không cần phấn đấu gìn giữ nó. Vì vậy, bản thân chúng ta với tư cách là người chủ, người kiểm soát tư tưởng, cũng là người sáng tạo ra chính mình và là người định hình xem bản thân sẽ là ai trong tương lai.

Khi sinh ra con người là một cá thể hoàn toàn tự do, nhưng sau mỗi bước sống con người lại hấp thụ ngoại cảnh và lộ ra bên ngoài cái gọi là bản năng. Đến cuối cùng cái còn lại đó là sự phản ánh của con người thật bên trong bạn.

Con người luôn bị ràng buộc với chính mình với những suy nghĩ, hành động, chính những điều đó trở thành một người phán xét, là phiên tòa công tâm nhất khi bạn sai phạm hoặc từ bỏ, nếu bạn cố gắng và nổ lực sẽ nhận được sự tự do cũng như nhiều điều may mắn.

As a man thinketh tiếng Việt PDF
As a man thinketh tiếng Việt PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1KCI_3t2ieHxb8-q9oFRBtsLmX8zvBdJ5

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách As A Man Thinketh tiếng Việt pdf. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình những động lực và suy nghĩ tích cực trong cuộc sống thông qua quyển sách này nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung quyển As a man thinketh tiếng Việt PDF là gì ?

Nội dung xuyên suốt của cuốn sách rất đơn giản: con người bạn ở hiện tại và tương lai chính là những gì bạn tư duy và mơ ước.

Tác giá quyển As a man thinketh tiếng Việt PDF là ai ?

Tác giả James Allen đã dành thời gian và công sức sáng tác với mong muốn rằng con người sẽ tự nâng cao đời sống, quản lý cuộc đời của chính mình khỏi số phận, hoàn cảnh hoặc các ảnh hưởng khác trong cuộc sống.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn