[PDF] 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản cho người mới học

0
1336
[PDF] 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản cho người mới học
[PDF] 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản cho người mới học

500 ký tự tiếng Hoa cơ bản là cuốn sách được biên soạn dành cho những bạn mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Trung. Sách giúp các bạn mới học có thêm phương pháp nhớ mặt chữ, tự học tiếng Hoa hiệu quả. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “[PDF] 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản cho người mới học”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản được biên soạn với 3 thứ tiếng: Trung – Anh – Việt. Mỗi chữ Hán được đề cập trong sách đều có đầy đủ phần phiên âm, cách viết, ý nghĩa, hình ảnh, bộ thủ. Bên cạnh đó còn có phần từ và cụm từ thường dùng chứa chữ Hán đó và phần bài tập giúp người học củng cố và nhớ kiến thức lâu hơn.

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF trình bày các cách viết tiếng Hoa trong mọi trường hợp từ đơn giản, văn bản… cho đến thư pháp. Song song là các ví dụ và bài tập thực hành sinh động. Sách do Thạc sĩ Trần Minh Khánh (Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh) – Giảng viên Hoa Văn Trường Đại Học Mở TPHCM, chuyên viên Hoa ngữ Lý Chính tổng hợp và biên dịch.

Mỗi trang sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản, sẽ là một chữ Hán, đây là những chữ Hán thông dụng thường được sử dụng. Và được phân tích kỹ lưỡng qua 10 phần:

 • Hình dạng chữ: Giản thể và phồn thể
 • Phát âm (pinyin)
 • Giải nghĩa
 • Thứ tự nét chữ
 • Kiểu chữ
 • Gợi ý
 • Thành phần
 • Bộ thủ
 • Từ thường dùng
 • Bài tập
 • Dịch sang tiếng Việt và tiếng Anh
Nội dung trong sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản
Nội dung trong sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản

Bên cạnh đó, sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản còn có hình minh họa sinh động và dễ hiểu. Người đọc cũng có thể liên tưởng từ hình ra chữ viết và ngược lại từ chữ viết ra hình ảnh giúp nhớ nhanh và nhớ sâu hơn.

Mặc dù kiểu giảng nghĩa chữ theo xu hướng hài hước không phù hợp với văn tự học, nhưng nếu xét trên một phương diện nào đó thì rất thực dụng và hiệu quả, với những người mới bắt đầu học tiếng Trung thì rất phù hợp. Bởi theo nghiên cứu, những điều hài hước sẽ dễ tiếp cận hơn phân tích logic.

Link Download 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1iz3lyyjVAMpUasPueB8AM_LECY7hsVF8

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản, mong rằng đây sẽ là một trong những tài liệu học tập và tham khảo hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản có gì hay và nổi bật?

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản pdf được biên soạn với 3 thứ tiếng: Trung - Anh - Việt. Mỗi chữ Hán trong sách đều có đầy đủ phần phiên âm, cách viết, ý nghĩa, hình ảnh, bộ thủ kèm theo là phần bài tập giúp người học củng cố và nhớ kiến thức lâu hơn.

Dung lượng download sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản nặng bao nhiêu?

Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF có dung lượng download khoảng 120MB.

File download sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản pdf google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4/5 - (4 bình chọn)