Home Trường cao đẳng Quản trị bán hàng học trường nào? Top 3 trường tốt nhất

Quản trị bán hàng học trường nào? Top 3 trường tốt nhất

Quản trị bán hàng học trường nào? Top 3 trường tốt nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về ngành quản trị bán hàng? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Những trường có ngành Quản trị bán hàng tốt nhất hiện nay ” mà JES sẽ cung cấp cho bạn. Hi vọng với những thông tin mà JES cung cấp bạn sẽ tìm được cho mình một trường phù hợp.

1. Cao đẳng Việt Mỹ

Nhắc đến những trường có ngành Quản trị bán hàng tốt nhất không thể không kể đến Cao đẳng Việt Mỹ. Khi học tại đây, sinh viên được trang bị các hình thành kỹ năng chuyên môn, kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, thái độ ứng xử hữu hiệu trong lĩnh vực bán hàng, cụ thể các kỹ năng về tìm kiếm nhu cầu thị trường, xây dựng kế hoạch bán hàng, triển khai, đánh giá các hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng; Trưng bày hàng hóa, quản trị quan hệ khách hàng; thiết lập và quản lý hệ thống kênh phân phối; quản trị hàng hoá (nhập kho; bảo quản hàng hoá; xuất kho; chất xếp hàng hoá; kiểm kê hàng hoá)…

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động phong trào giao lưu văn nghệ, thể thao, thể dục, các hoạt động do đoàn thanh niên, các câu lạc bộ tổ chức. Sinh viên được tham gia các hội thảo, hội nghị, các buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với các doanh nhân đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cao đẳng Việt Mỹ
Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

2. Cao đẳng Thương Mại

Cao đẳng Thương Mại là một trong những trường có ngành Quản trị bán hàng tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam thực hiện liên kết với Hoa Kỳ. Trường học có đội ngũ các hội đồng cố vấn, giảng viên và ban lãnh đạo trình độ cao đã từng theo học tại các trường nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành có nhiều kiến thức thực tiễn và các kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Khi học tại trường Cao đẳng Thương Mại, sinh viên có nhiều cơ hội vừa học vừa áp dụng thực tiễn, nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân dễ dàng tìm được công việc phù hợp, năng lực của mình sau khi ra trường. Đa dạng các ngành học khác nhau, tại trường các sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình. Mục đích tạo sự năng động, tự tin cho sinh viên, bổ sung vào hành trang vào đời sau này.

Cao đẳng Thương Mại
Nguồn: Cao đẳng Thương Mại

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành quản trị bán hàng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích cho bạn đọc.