Home Trường học Trường cao đẳng Quản trị bán hàng học trường nào? Top 3 trường tốt nhất

Quản trị bán hàng học trường nào? Top 3 trường tốt nhất

Quản trị bán hàng học trường nào? Top 3 trường tốt nhất

Khi mà bất cứ ngành nghề nào cũng đều liên quan đến bán hàng và kinh doanh thì Ngành quản trị bán hàng dần được xem là ngành hot được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Vậy quản trị bán hàng học trường nào tốt nhất? Hãy cùng mình tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm được câu trả lời ưng ý nhé.

1. Trường Đại học Tài Chính – Marketing

Đây là một trong những trường đại học rất có danh tiếng trong việc đào tạo các ngành marketing trên cả nước. Khi theo học ngành Quản trị bán hàng tại trường, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức với trình độ chuyên môn cao, áp dụng thực tiễn, dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Đại Học Tài Chính Marketing
Nguồn: Đại Học Tài Chính Marketing

Trường Đại học Tài Chính – Marketing trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ cùng các trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ, các chuyên gia trong ngành dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, trường còn liên kết với nước ngoài tổ chức nhiều chương trình đào tạo, các nghiên cứu khoa học, phục vụ cho việc học, giao lưu và tìm hiểu của sinh viên trong trường.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, P. 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://ufm.edu.vn

2. Cao đẳng Thương Mại

Cao đẳng Thương Mại là một trong những trường có ngành Quản trị bán hàng được nhiều sinh viên đăng ký theo học qua mỗi đợt xét tuyển. Đây là trường có liên kết với Hoa Kỳ, đồng thời sở hữu một đội ngũ các hội đồng cố vấn, giảng viên và ban lãnh đạo trình độ cao đã từng theo học tại các trường nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành có nhiều kiến thức thực tiễn và các kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Cao đẳng Thương Mại
Nguồn: Cao đẳng Thương Mại

Khi học tại trường Cao đẳng Thương Mại, sinh viên có nhiều cơ hội vừa học vừa áp dụng thực tiễn, nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân dễ dàng tìm được công việc phù hợp. Khi học tại trường, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, chương trình. Mục đích tạo sự tự tin, năng động cho sinh viên, bổ sung vào hành trang vào đời sau này.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 759 580

3. Cao đẳng Việt Mỹ

Khi được hỏi đến ngành quản trị bán hàng học trường nào thì chắc hẳn sẽ có nhiều người truyền tai nhau cái tên Cao đẳng Việt Mỹ. Khi học tại đây, sinh viên được trang bị các hình thành kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu, thái độ ứng xử trong lĩnh vực bán hàng, các kỹ năng tìm kiếm nhu cầu thị trường, xây dựng kế hoạch bán hàng, triển khai và đánh giá các hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng…

Cao đẳng Việt Mỹ
Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia vào nhiều hoạt động phong trào giao lưu văn nghệ, thể thao, thể dục, các hoạt động do đoàn thanh niên, các câu lạc bộ của trường tổ chức. Ngoài ra, còn có rất nhiều hội thảo, hội nghị, các buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với các doanh nhân trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 5-7-9-11 Đường số 4, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (028) 5433 6888
  • Email: info@caodangvietmy.edu.vn

XEM THÊM: Top 10 trường đại học đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất

Với danh sách các trường đào tạo ngành quản trị bán hàng tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ dễ dàng chọn được cho mình một đơn vị đào tạo phù hợp để theo đuổi ước mơ của mình.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn