Home Ebook Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn [PDF]

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn [PDF]

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn [PDF]
Giới thiệu sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF là quyển sách được tác giả Phạm Lữ Ân biên soạn. Với toàn bộ nội dung 108 trang chan chứa đong đầy tình cảm của người viết dành cho khán giả hâm mộ của mình. Cùng nhau đọc tiếp những vần văn thơ xuyên qua biết bao nhiêu trái tim đọc giả trong đoạn tiếp theo đây.

1. Giới thiệu sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Xin được trích một câu trong sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn để giới thiệu đến quý đọc giả:” Nếu biết trăm năm là hữu hạn, cớ gì không sống thật sâu…”. Cuộc sống bộn bề đôi khi cuốn ta đi như chiếc lá bị dòng nước lạnh cuốn đi. Trong nháy mắt, chúng ta hối hả làm việc, hối hả ăn, hối hả ngủ, hối hả yêu, hối hả sống! Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã không ít lần nghĩ rằng “Giá như…”.

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF đưa đọc giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc cũng như đến nhiều địa điểm mà chúng ta đã nghĩ không thể quay lại. Quá khứ và hiện tại, hoài niệm, sâu sắc, giản dị và chân thành. Với tuyển tập gồm 40 truyện ngắn, chắc chắn ta sẽ bắt gặp đâu đó chính mình trong đó. Đối với nhiều người đây là một cuốn sách như được viết sinh ra dành cho họ.

Tuổi vị thành niên đôi khi được gọi là “tuổi đau buồn.” “Biết buồn” kéo theo tiếng gõ cửa cuộc đời đang chào đón bạn. Để hiểu nỗi buồn là bắt đầu nhận ra rằng có những lỗ hổng trong tâm hồn. Nỗi buồn là nhận ra rằng có những lúc bạn cảm thấy chỉ có một mình. Hãy dành cho sự cô lập một khu vực riêng biệt vào thời điểm đó và đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó. Giống như một căn phòng trống trong ngôi nhà của tinh thần chính mình vậy. Bạn có thể yên tâm thấy mình chìm trong im lặng mỗi khi bước vào nơi đó, dù là tự nguyện hay do bị chen lấn. Và sau đó, bạn bình thản ra về, đóng cửa lại và tiếp tục một ngày bận rộn của mình. Đầy ắp nỗi buồn nhưng không bao giờ thiếu niềm vui.” Trích nội dung từ truyện hay “Những khoảng trống không phải để lấp đầy.”

Review sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn
Review sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1mw_NVQ24Zc7NFcJgk088sS1Vtq4XX2Dy

Những thông tin mà chúng tôi chia sẽ vừa rồi về quyển Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF đến các bạn đọc giả là toàn bộ nội dung thay cho tác giả Phạm Lữ Ân. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị và sản khoái sau khi đọc hết những câu chuyện bên trong tựa sách này.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn là ai ?

Là quyển sách được tác giả Phạm Lữ Ân biên soạn, với toàn bộ nội dung 108 trang chan chứa đong đầy tình cảm của người viết dành cho khán giả hâm mộ của mình

Nội dung của sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF là gì ?

Với tuyển tập gồm 40 truyện ngắn, chắc chắn ta sẽ bắt gặp đâu đó chính mình trong đó. Đối với nhiều người đây là một cuốn sách như được viết sinh ra dành cho họ.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn