Home Ebook Lịch sử văn minh Thế giới [PDF]

Lịch sử văn minh Thế giới [PDF]

Lịch sử văn minh Thế giới [PDF]
Giới thiệu sách Lịch Sử Văn Minh

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới PDF từ lâu đã có mặt tại các trường đại học và đưa vào chương trình giáo dục học sinh, sinh viên. Tất tần tật về toàn bộ nền văn minh nhân loại được tổng hợp trong 60 tiết của tác giả Vũ Dương Minh. Những điều mà trước đây bạn chưa hề biết hoặc chỉ biết một ít thì sẽ được khai sáng sau khi đọc hết cuốn sách này. Cùng nhau khám phá về thế giới xung quanh thông qua những bút tích bên trong tác phẩm nổi tiếng này trong đoạn tiếp theo sau.

1. Giới thiệu về sách Lịch sử văn minh Thế giới

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới là thành quả nghiên cứu của tác giả sau khi tác giả đã tìm hiểu, so sánh và chắt lọc từ các tài liệu ở nhiều trường học khác. Sau đó về biên soạn lại sao cho phù hợp nhất với các em học sinh, sinh viên. Có lẽ cũng vì vậy mà số lượng bán ra của tác phẩm này cũng không nhỏ. Với những chi tiết và khái niệm rõ ràng dễ hiểu tác giả cùng nhà sản xuất đã đem đến cho người đọc cảm giác dễ chịu và thích thú.

Ở phần đầu của mỗi chương Lịch Sử Văn Minh Thế Giới PDF đều được tác giả nêu rõ từng cơ sở hình thành của một nền văn minh khác nhau. Tư duy về phát triền nền kinh tế, phân chia giai cấp xã hội, sơ lượt về bộ máy nhà nước, triết học, tư tưởng và những thành tựu mà quốc gia đó đạt được.

Nội dung bao gồm 8 chương chi tiết về những nền văn minh của nhiều nước như:

  • Chương 1: Văn minh Bắc Phi và Tây Á
  • Chương 2: Văn minh Ấn Độ
  • Chương 3: Văn minh Trung Quốc
  • Chương 4: Văn minh Hy Lạp Cổ Đại
  • Chương 5: Văn minh La Mã Cổ Đại
  • Chương 6: Văn minh Tây Âu
  • Chương 7: Sự xuất hiện văn minh công nghiệp
  • Chương 8: Văn minh thế kỷ XX
Review sách Lịch Sử Văn Minh
Review sách Lịch Sử Văn Minh

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1feS9re6YuBQNuQe5b9K6TY3WY4BdPeuF

Những thông tin về quyển sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới PDF sẽ cho bạn rất nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị. Hãy để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bản thân khi đọc quyển sách này. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật hay và thú vị, đừng quên đánh giá 5 sao tiếp thêm động lực cho Jes.edu cung cấp nhiều tựa sách hay hơn nữa nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới là ai ?

Tác giả Vũ Dương Minh và nhiều nhà xuất bản khác cùng nhau bắt tay nghiên cứu, biên soạn ra quyển sách này, muốn góp phần giúp các bạn sinh viên trong quá trình học tập tốt hơn.

Nội dung tài liệu Lịch Sử Văn Minh Thế Giới là gì ?

Ở phần đầu của mỗi chương Lịch Sử Văn Minh Thế Giới đều được tác giả nêu rõ từng cơ sở hình thành của một nền văn minh khác nhau. Tư duy về phát triền nền kinh tế, phân chia giai cấp xã hội, sơ lượt về bộ máy nhà nước,....

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn