Home Ebook Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn PDF

Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn PDF

Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn PDF
Giới thiệu sách Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn

Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn PDF giống như một liều thuốc chữa lành những tổn thương mà bạn đang phải gánh chịu. Tác giả Dương Minh như lắng nghe được nổi lòng của những đọc giả đang phải chịu nên đã dành thời gian biên soạn ra tựa sách này. Mời bạn đọc tiếp nội dung ở đoạn tiếp theo để hiểu hết những gì tác giả nhắn gửi bên trong nhé.

1. Giới thiệu sách Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn

Xin phép trích một đoạn thoại ngắn của Dalai Lama trong tác phẩm Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn PDF: “Chúng ta không cần thêm bất kỳ người thành công nào trên trái đất của chúng ta. Nơi này rất cần nhiều người hơn, những người chữa bệnh, người gìn giữ, người kể chuyện và những người kiến ​​tạo hòa bình. Hãy học cách trân trọng mọi sinh vật.”

Khi tôi bất ngờ phát hiện một chiếc túi rơi từ tầng hai xuống khi đang rửa bát và đeo tai nghe điện thoại. Mẹ tôi vừa lẩm bẩm điều gì đó không rõ nhưng vẫn phấn khích hét lên: “Con biết rồi!” để mẹ được vui. Giữa mùa đông, tôi rửa sạch sẽ chén dĩa, nhìn chiếc túi đựng bánh mì mà tôi vô cùng thích thú, đổ sữa vào rồi ngồi thưởng thức.

Sau khi ăn xong và đi lên lầu vào nhà đứa bé hỏi mẹ: “Con đã mang bịch bánh mì mà mẹ dặn ném cho chó ăn chưa?”.  Trong vô thức người mẹ vẫn đang nhìn con trai mình với vẻ mặt hoang mang khi nuốt nước bọt nhìn cô, đôi mắt con bà lấp lánh sáng. Cuối cùng, cậu con trai cũng thốt lên câu trả lời của mình:

– Gâu! Gâu!
– Cái gì cơ?
– Gâu! Gâu! Gâu!
– Mày bị làm sao thế?
– Con ăn hết cái bánh rồi ạ.

Review sách Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn
Review sách Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1u8TuTX3ApSzGV4Q2e3ryDSG_JCWJErPv

Vừa rồi là đoạn văn vui nhộn về tựa sách Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn PDF mà tác giả cũng như Jes.edu muốn gửi đến khán giả đọc sách. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất khi đọc hết quyển sách này. Đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết này để tiếp thêm động lực cung cấp thêm nhiều tựa sách hấp dẫn hơn nữa nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của quyển sách Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn là gì ?

Những mẫu chuyện nhỏ có tính chất hài hước được biên soạn bên trong quyển sách Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn giúp cho những ai đang có tâm trạng tồi tệ cảm thấy vui hơn.

Tác giả của sách Lạc Quan Gặp Niềm Vui Ở Quán Nỗi Buồn là ai ?

Tác giả Dương Minh như lắng nghe được nổi lòng của những đọc giả đang phải chịu nên đã dành thời gian biên soạn ra tựa sách này. Với mong muốn gửi đến những mẫu chuyện vui thú vị giải tỏa những căng thẳng hằng ngày mà bạn phải gặp.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn