Home Ebook Khai Quang Điểm Nhãn PDF

Khai Quang Điểm Nhãn PDF

Khai Quang Điểm Nhãn PDF
Giới thiệu sách Khai Quang Điểm Nhãn

Khai Quang Điểm Nhãn PDF là quyển sách dành cho những người tin vào những hiện tượng tâm linh kì bí và theo đuổi bộ môn này. Tác giả Huyền Trí một người có thâm niên và hiểu biết sâu dày về các hiện tượng tâm linh tương thông giữa thực và ảo đã biên soạn ra quyển sách này. Với mong muốn những người muốn hiểu sâu hơn về các thuật pháp bên trong các hiện tượng tâm linh. Mời các bạn xem cái bài chú linh nghiệm bên trong ở phần nội dung tiếp theo.

1. Giới thiệu sách Khai Quang Điểm Nhãn

Ngoài những dòng kinh tụng thì quyển sách Khai Quang Điểm Nhãn còn chứa đựng rất nhiều những điều kì bí khác bên trong. Những văn khấn cùng những ứng nghiệm theo phong cách chữ của nhân dân Trung Hoa xưa. Các ký hiệu được vẽ lên bùa chú ứng nghiệm cho việc cúng kiếng và làm phép cũng được nêu chi tiết theo từng phần bên trong.

Những hình ảnh được vẽ một cách chính xác bên trong sách Khai Quang Điểm Nhãn PDF sẽ góp phần tạo nên dễ hiểu cho những người mới bắt đầu. Đây cũng được coi như một loại sách tham khảo về các kinh văn, bùa chú, thuật thông linh giữa con người và thế giới bên kia. Để biết chi tiết hơn về các nội dung bên trong mời bạn tải dữ liệu sách trong phần đường dẫn ở đoạn cuối của bài viết này.

Review sách Khai Quang Điểm Nhãn
Review sách Khai Quang Điểm Nhãn

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1QkY19xFuNqrlsjteQiq0hLLJcs585Rr4

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách Khai Quang Điểm Nhãn PDF mà tác giả cũng như Jes.edu muốn gửi đến quí vị đọc giả. Chúc các bạn có một ngày đọc sách thật vui và có nhiều trải nghiệm thú vị khi đọc hết tựa sách này. Đừng quên để lại bình luận về cảm nhận của mình vào ô bên dưới, nếu thấy nội dung hữu ích hãy đánh giá 5 sao cho bài viết này nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng có thể đọc quyển sách Khai Quang Điểm Nhãn là ai ?

Quyển sách dành cho những người tin vào những hiện tượng tâm linh kì bí và theo đuổi bộ môn này. Với mong muốn những người muốn hiểu sâu hơn về các thuật pháp bên trong các hiện tượng tâm linh

Tác giả của sách Khai Quang Điểm Nhãn PDF là gì ?

Tác giả Huyền Trí một người có thâm niên và hiểu biết sâu dày về các hiện tượng tâm linh tương thông giữa thực và ảo đã biên soạn ra quyển sách này.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn