Home Học Tiếng Trung [Hỏi Đáp] Thi HSK bao nhiêu phút?

[Hỏi Đáp] Thi HSK bao nhiêu phút?

[Hỏi Đáp] Thi HSK bao nhiêu phút?

Thời gian là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị khi tham gia kỳ thi. Thi HSK bao nhiêu phút? Trong đoạn văn này, Minh Trang sẽ chia sẻ chi tiết thời gian thi của từng cấp độ HSK để bạn có thể nắm trước mà có sự sắp xếp làm bài thi hợp lý.

Thi HSK trong bao nhiêu phút?

Thời gian thi HSK sẽ còn phụ thuộc vào cấp độ của kỳ thi, từng phần thi cụ thể. Dưới đây là một phân tích tổng quan về thời gian thi HSK theo cấp độ:

  • HSK 1 và HSK 2: Thời gian thi khoảng 35-40 phút bao gồm các phần thi nghe, đọc và viết.
  • HSK 3 và HSK 4: Thời gian thi kéo dài khoảng 90-105 phút, bao gồm cả phần nghe, đọc và viết.
  • HSK 5 và HSK 6: Thời gian thi lâu hơn, thường khoảng 120-125 phút hoặc có thể hơn. Bởi đây là cấp độ cao cấp, yêu cầu nhiều kiến thức và khả năng vận dụng kỹ năng tiếng Trung.

Ngoài ra thì thời gian thi trên có thể sẽ có thay đổi đôi chút tùy thuộc vào quy định cụ thể của trung tâm thi HSK hay tại các tổ chức tổ chức kỳ thi. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian thi cho từng cấp độ cụ thể, bạn nên tham khảo trực tiếp thông tin từ trang web chính thức của HSK hoặc liên hệ với trung tâm thi HSK địa phương để có sự sắp xếp thời gian làm bài phù hợp bạn nhé!

>>Xem thêm: [Hỏi Đáp] Thi HSK gồm mấy kỹ năng?

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa