Home Học Tiếng Trung [GIẢI ĐÁP] Học HSK 4 mất bao lâu thì thành thạo?

[GIẢI ĐÁP] Học HSK 4 mất bao lâu thì thành thạo?

[GIẢI ĐÁP] Học HSK 4 mất bao lâu thì thành thạo?

Muốn sử dụng thuần thục tiếng Trung đòi hỏi người học sẽ phải trải qua các giai đoạn học tập từ cơ bản đến khi nhuần nhuyễn. Vậy học HSK 4 mất bao lâu thì thành thạo? Trong nội dung bài viết này, cô Minh Trang sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Học HSK 4 mất bao lâu thì thành thạo?

Để đạt được trình độ HSK 4 thì gười học cần phải nắm chắc được khoảng 1200 từ vựng HSK 4. Thời gian để đạt đến trình độ này thường rơi vào khoảng 8 đến 10 tháng. Khi đạt đến trình độ tiếng Trung HSK 4 thì bạn có thể đọc được nhiều tài liệu tiếng Trung, tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản địa thông qua các chủ đề về cuộc sống, công việc. Và hiển nhiên, cơ hội xin việc tại công ty Trung Quốc chắc chắn sẽ rộng mở đến với bạn.

Song song đó, vẫn có nhiều người thắc mắc rằng việc tự học tiếng Trung HSK 4 mất bao lâu để trở nên thành thạo khi bắt đầu từ con số O. Theo như những thông tin mà mình tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ nhiều đối tượng đã tự học thì để thành thạo HSK 4 cần ít nhất khoảng 80 giờ học (30 buổi), mỗi buổi 2 tiếng và đòi hỏi bạn phải có sự cố gắng, siêng năng và nghiêm túc trong việc học tập nữa đấy nhé.