Home Học Tiếng Trung [GIẢI ĐÁP] HSK 2 là gì chuẩn xác nhất?

[GIẢI ĐÁP] HSK 2 là gì chuẩn xác nhất?

[GIẢI ĐÁP] HSK 2 là gì chuẩn xác nhất?

HSK 2 được biết đến là một trong các chứng chỉ nền tảng cơ bản với người mới bắt đầu học tiếng Trung. Để nâng cao trình độ tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao thì bạn cần nắm rõ được từ vựng cũng như ngữ pháp cơ bản tại level này. Trong bài viết này, cô Minh Trang sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức cần nắm ở mức HSK 2 nhé!

HSK 2 là gì?

HSK 2 là bài thi đánh giá năng lực tiếng Trung trong đời sống hàng ngày của thí sinh, ứng với Cấp độ A2 của “Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (Common European Framework of Reference – CEFR), và đây cũng là chứng chỉ được công nhận toàn thế giới.

Nội dung đề thi HSK 2 thường hướng tới kiểm tra, đánh giá trình độ sử dụng Hán ngữ thường ngày của thí sinh. Việc một thí sinh vượt qua kỳ thi HSK cấp độ 2 là đã có thể sử dụng khá thành thạo 300 từ vựng thông dụng cũng như các mẫu câu giao tiếp cơ bản đối với người bản xứ. Đây cũng là nền tảng để giúp bạn có thể phát triển và học tập đến cấp độ HSK cao hơn.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây mà cô Minh Trang vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thẻ giúp bạn có được thông tin hữu ích cũng như lời giải đáp phù hợp cho thắc mắc HSK 2 là gì? Chúc bạn học tập hiểu quả, sớm đạt được kết quả như mong đợi.

>>Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] HSK 1 là gì? Học trong bao lâu?