Home Ebook Em phải đến Harvard học kinh tế [PDF]

Em phải đến Harvard học kinh tế [PDF]

Em phải đến Harvard học kinh tế [PDF]
Giới thiệu sách Em phải đến Harvard học kinh tế

Em phải đến Harvard học kinh tế PDF ra đời như một lời thành khẩn mà tác giả muốn gửi đến những đọc giả đặc biệt là các bậc phụ huynh ngoài kia. Một tác phẩm được rất nhiều đọc giả quan tâm và yêu thích từ những ngày đầu phát hành. Vô vàng tin nhắn và điện thoại đến gia đình của tác giả Lưu Vệ Hoa để năng nỉ xin bí quyết nuôi dạy con gái của bà. Cùng đón chờ nội dung bên trong để biết thêm về cách nuôi dạy con và vì sao lại khuyên đọc giả cho con họ học vào trường Harvard.

1. Giới thiệu sách Em phải đến Harvard học kinh tế

Em phải đến Harvard học kinh tế mà bạn đang cầm trên tay là do bà Lưu Vệ Hoa và chồng là Trương Hàn Vũ viết vì không thể trả lời hết những thư hỏi thăm mà họ nhận được. Nó mô tả quá trình nuôi dạy con cái và được xuất bản năm 2001 bởi Nhà xuất bản Xã. Nó đã bán được 1 triệu 60 nghìn bản và trải qua 32 lần tái bản trong vòng một năm, một con số thật khủng về giáo dục con trẻ.

Đồng thời muốn hiểu làm sao để có thể nuôi con đọc giả được ưu tú như em Lưu Diệt Đình con của tác giả. Một doanh nghiệp quan trọng ở Thâm Quyến thậm chí đã “gửi fax” cho gia đình tác giả. Rằng Lưu Diệt Đình sẽ làm việc cho họ sau khi tốt nghiệp và họ tài trợ cho học phí của em toàn phần. Lời giải thích tại sao bên trong cuốn sách Em phải đến Harvard học kinh tế PDF lại coi trọng “kỹ năng đặc biệt và sức mạnh tổng hợp” như vậy.

Cho chúng ta một minh họa tuyệt vời về cách nuôi dạy những “thần đồng”. Sách giáo dục nổi tiếng này phản ánh chặt chẽ triết lý sư phạm của Carl Winter. “Giáo dục, chứ không phải tính cách, là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của một đứa trẻ. Một đứa trẻ thông minh hơn hay kém thông minh hơn không quan trọng, điều quan trọng là chúng được giáo dục như thế nào từ khi còn nhỏ cho đến khi chúng ở độ tuổi từ năm đến sáu tuổi” .

Review sách Em phải đến Harvard học kinh tế
Review sách Em phải đến Harvard học kinh tế

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1y-fbfIx7SJXJNf2oEEnmAJmblTQppaOa

Vừa rồi là những giới thiệu về quyển sách Em phải đến Harvard học kinh tế PDF mà tác giả cũng như Jes.edu muốn gửi đến các bạn đọc giả. Hy vọng rằng sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ có lộ trình nuôi dạy con em mình thật thoải mái và thành công. Nếu thấy bài viết này hay hãy đánh giá 5 sao và để cảm nhận vào phần bình luận bên dưới nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Em phải đến Harvard học kinh tế là ai ?

Tác giả Lưu Vệ Hoa là người đã biên soạn ra quyển sách này để trả lời thay cho những cuộc gọi và thư góp ý của đọc giả. Vì khi phát hành thông tin về cách nuôi dạy con gái bà một thần đồng nhờ vào cách nuôi dạy của cha mẹ.

Nội dung quyển sách Em phải đến Harvard học kinh tế là gì ?

Cho chúng ta một minh họa tuyệt vời về cách nuôi dạy những “thần đồng”. Sách giáo dục nổi tiếng này phản ánh chặt chẽ triết lý sư phạm của Carl Winter.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn