Home Ebook Ebook Thuật Yêu Đương – Nguyễn Duy Cần [PDF]

Ebook Thuật Yêu Đương – Nguyễn Duy Cần [PDF]

Ebook Thuật Yêu Đương – Nguyễn Duy Cần [PDF]
Review sách Thuật Yêu Đương

Thuật Yêu Đương PDF một trong những tác phẩm có mặt trên thị trường vào năm 1961 vô cùng thành công của tác giả Nguyễn Duy Cần. Đi ngược lại với xu hướng viết sách về chuyện tình yêu đôi lứa như bao người sáng tác khác, ông chọn mô tả một tình yêu lãng mạng tuổi xế chiều. Khi về già trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống thì tình yêu ở độ tuổi này cũng như những mối tình đầu, vô lo, vô âu, chân thành và hạnh phúc là điều tác giả muốn truyền tải đến người đọc.

1. Giới thiệu sách Thuật Yêu Đương

Thuật Yêu Đương với tổng cộng 326 trang sách mang lại giá trị sâu sắc về tình yêu qua ngòi bút của tác giả. Khi ngồi biên soạn quyển sách này dù không phải là tác phẩm đầu tiên nhưng ông đã dùng hết sự chân thành của mình qua từng lời, từng chữ. Những quan niệm về tình yêu, gia đình của ông hầu như đều đi trước thời đại và dễ dàng để người đọc thấu cảm được những nổi niềm riêng. Có lẽ vì vậy mà đông đảo đọc giả cảm nhận được sâu sắc về tình yêu của ông dành cho người mình yêu cũng như dành cho tác phẩm này.

Thuật Yêu Đương PDF cho đọc giả thấy được cái mới mẻ khi tiếp cận tình yêu mà không phải đại đa số người trẻ hay áp dụng. Hành trình bắt đầu của một tinh yêu từ bước tiếp cận, giai đoạn nồng nhiệt, giai đoạn duy trì niềm vui trong tình yêu, giai đoạn chán nản cũng có. Nhưng điều quan trọng hơn hết là những cách suy nghĩ và điều mà ông làm cho đối phương hướng về cái gọi là hạnh phúc. Những bài học mà chính ông và những đôi lứa yêu nhau ngoài kia đều phải trãi qua trên chặn đường tìm được tình yêu của đời mình.

Các tựa đề chương nằm bên trong danh sách bao gồm:

  • Chương 1: Yêu đương và hạnh phúc
  • Chương 2: Tâm hồn của người đàn bà và người đàn ông
  • Chương 3: Ái tình
  • Chương 4: Ái tình là gì
  • Chương 5
  • Chương 6: Quan niệm về ái tình của người đàn ông và người đàn bà
  • Chương 7: Thời kì tiền hôn
  • Chương 8
  • Chương 9:Thuật yêu đương
Giới thiệu sách Thuật Yêu Đương
Giới thiệu sách Thuật Yêu Đương

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1HG5mHPStC4IDgU1tp6y6hv4dbPJ7xfA1

Sau khi đọc xong tựa sách Thuật Yêu Đương PDF bạn có thấy được bản thân mình đang nằm trong giai đoạn nào của tình yêu không. Để lại cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới và đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết giá trị này nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm mới mẻ về tình yêu sau khi đọc hết nội dung của quyển sách này nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Thuật Yêu Đương là ai ?

Nguyễn Duy Cần là chủ nhân của tựa sách Thuật Yêu Đương được biên soạn vào năm 1960, trôi qua bao nhiêu năm tháng nhưng từ ngữ dành cho tình yêu của ông chưa bao giờ lỗi thời.

Nội dung của quyến sách Thuật Yêu Đương là gì ?

Những quan niệm về tình yêu, gia đình của ông hầu như đều đi trước thời đại và dễ dàng để người đọc thấu cảm được những nổi niềm riêng. Đi ngược lại với xu hướng viết sách về chuyện tình yêu đôi lứa như bao người sáng tác khác, ông chọn mô tả một tình yêu lãng mạng tuổi xế chiều

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn