Home Ebook Ebook Suối Nguồn PDF

Ebook Suối Nguồn PDF

Ebook Suối Nguồn PDF
Review Sách Suối Nguồn

Suối Nguồn PDF một trong những quyển sách nằm trên bảng xếp hạn số lượng bán ra nhiều nhất và hay nhất thế kỷ 20. Rất nhiều đọc giả vô cùng yêu thích khi lần đầu nói nghe qua tựa sách này, họ càng say mê hơn khi đọc vào nội dung bên trong. Sau đó họ chia sẽ với bạn bè và những người xung quanh, nhờ vậy mà tiếng tâm của quyển sách này được lan ra khắp mọi nơi.

1. Giới thiệu sách Suối Nguồn

Suối Nguồn PDF của tác giả Ayn Rand được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với doanh thu 6 triệu bản in được bán ra. Một con số vô cùng khủng khiếp mà bất kì tác giả nào cũng mong muốn tựa sách của mình được chào đón như vậy. Tựa đề nghe qua ai cũng sẽ nghĩ đến khung cảnh êm đềm và bình yên, nhưng nội dung hầu như là ngược lại.

Quyển sách Suối Nguồn PDF kể về một quá trình của nhận vật chính Howard Roark, một kiến trúc sư không có bằng đại học nhưng vẫn được công nhận. Cuộc đấu tranh mãnh liệt giữa tư tưởng với cuộc đời khắc nghiệt để sở hữu một chân lý sống. Dù tài năng của anh là có thật, được nhiều người công nhận nhưng khi học ở trường anh đã bị đuổi khi không nghe theo số đông. Những bạn bè, thầy cô xung quanh anh đều cười nhạo và chê bai tài năng anh, cuộc phiêu lưu của suối nguồn bắt đầu từ đây.

Giới thiệu sách Suối Nguồn
Giới thiệu sách Suối Nguồn

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1cnCRke8wlqljyo6CK1A3HTRW8_3LAkWu

Thông qua hình ảnh nhân vật được khắc họa bên trong quyển sách Suối Nguồn PDF có thể cho chúng ta thấy rằng. Đừng vội đánh giá bất kì ai cho dù những điều người đó làm không phải chuyện mà bản thân mình thấy hằng ngày. Nếu không muốn tôn vinh ít nhất cũng đừng chà đạp thành quả của họ, học được điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai sắp tới của bạn. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật ý nghĩa và đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết hấp dẫn của Jes.edu nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Suối Nguồn là ai ?

Tác giả Ayn Rand là người đã biên soạn ra quyển sách Suối Nguồn, một trong những quyển sách nằm trên bảng xếp hạn số lượng bán ra nhiều nhất và hay nhất thế kỷ 20

Nội dung sách Suối Nguồn là gì ?

Quyển sách Suối Nguồn kể về một quá trình của nhận vật chính Howard Roark, một kiến trúc sư không có bằng đại học nhưng vẫn được công nhận.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn