Home Ebook Ebook Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Nguyễn Nhật Ánh [PDF]

Ebook Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Nguyễn Nhật Ánh [PDF]

Ebook Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Nguyễn Nhật Ánh [PDF]
Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ - Nguyễn Nhật Ánh

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF là một câu truyện đáng yêu cho những ai đã từng là trẻ thơ nhưng do quá bận rộn với cuộc sống bộn bề mà quên rằng bản thân mình đã từng được vô tư, vô lo, hồn nhiên tự tại. Nếu bạn vẫn chưa tin thì có thể xem tiếp nội dung mà Jes.edu thu thập dưới đây để biết thêm đôi chút về quyển truyện hấp dẫn này nhé.

1. Giới thiệu sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ – Nguyễn Nhật Ánh

Tác giả Nguyễn Nhật Ánh đã khắc họa đậm nét nhân vật một cách hồn nhiên thông qua những câu văn bên trong Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF. Bất cứ ai cũng có thể nhận được một tấm vé quay về tuổi thơ để tìm về những trò chơi thời niên thiếu, được tự do làm chính mình, thật thà, thẳng thắn đôi lúc hơi dại dột nhưng lại rất đáng yêu.

Nội dung xoay 4 đứa bé tại một xóm nhỏ là bé Tủn, Tí sún, Hải còi và cu Mùi và người đang kể chuyện cho các bạn nghe chính là cậu bé Cu Mùi của ngày xưa. 12 chương là 12 câu chuyện khác nhau chứa đựng những nội dung ý nghĩa giúp cho người đọc dễ dàng thấu cảm, dễ dàng mượn tượng được khung cảnh năm xưa.

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ
Sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/11So7uhabimtlKkVMCHzBVkA2DBsHBNyC

Những ý nghĩa mà Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ PDF mang lại có làm cho bạn chợt nhớ về bản thân ở đâu đó quá khứ đã từng như thế. Mong rằng những câu truyện này sẽ để lại trong lòng bạn nhiều hồi ức đẹp để thỉnh thoảng khi nhớ về lại được làm một đứa trẻ thoải mái, tự do.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ là ai ?

Tác giả Nguyễn Nhật Ánh đã khắc họa đậm nét nhân vật một cách hồn nhiên thông qua những câu văn bên trong Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ.

Nội dung Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ là gì ?

Nội dung xoay 4 đứa bé tại một xóm nhỏ là bé Tủn, Tí sún, Hải còi và cu Mùi và người đang kể chuyện cho các bạn nghe chính là cậu bé Cu Mùi của ngày xưa.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn