Home Ebook Ebook Khuyến Học PDF

Ebook Khuyến Học PDF

Ebook Khuyến Học PDF
Review sách Khuyến Học

Ngay thời điểm phát hành quyển sách Khuyến Học PDF đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía đọc giả ở khắp mọi nơi. Nhất là với người dân Nhật Bản, quyển sách này mang tính thời sự rất lớn khi giáo dục họ mở rộng được tư duy và nền văn minh của nhân loại. Nhiều đọc giả cho rằng đây là một nền tảng rất tốt giúp bạn có thể đổi đời tốt nhất từ trước đến nay mà không phải tựa sách nào cũng làm được như vậy.

1. Giới thiệu sách Khuyến Học

Tài liệu Khuyến Học chứa đựng hơn 100 nội dung sách hay được ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên Legend vô cùng tâm huyết chia sẽ. Bên trong có hàng nghìn tấm gương thành công trong cuộc sống có thể tạo thêm nhiều động lực cho giới trẻ. Tác giả của quyển sách Fukazawa Yukichi cho rằng, dù bạn có ở bất kì tầng lớp nào đi chăng nữa thì con đường dẫn đến thành công nhanh và vững trãi nhất vẫn là phải học.

Với Khuyến Học, tác giả đã đề cập đến đủ mọi mặt của con người như quyền con người, bình đẳng, trách nhiệm, học vấn… Ở đó không có giai cấp hay tầng lớp mà chỉ có những ai quen phục tùng mới có thể cam chịu. Với giáo dục và tri thức, bất kỳ ai cũng có thể “đạt được cả những tiện nghi vật chất lẫn nâng cao tinh thần con người”. Và nếu cho rằng Fukuzawa là vị “bác sĩ bắt mạch chính trị” thì Khuyến Học Ebook chính là đơn thuốc không chỉ cho nước Nhật giai đoạn chuyển mình mà còn cho những quốc gia còn đang trên con đường hiện đại hóa đất nước.

Giới thiệu sách Khuyến Học
Giới thiệu sách Khuyến Học

Nội dung bên trong quyển sách Khuyến Học PDF này sẽ dạy cho bạn thành thạo và giỏi hơn với 12 lĩnh vực giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Hầu như những người học tốt các lĩnh vực này đều thành công theo cách riêng của họ và giờ đây được tổng hợp lại trong quyển sách nổi tiếng này.

Các lĩnh vực được nói trên bao gồm:

 • Huyền học
 • Triết học
 • Khoa học
 • Chính trị học
 • Kinh tài học
 • Tâm lý học
 • Xã hội học
 • Đạo đức học
 • Nghệ thuật mỹ học
 • Âm thanh ngôn ngữ học
 • Y học
 • Võ học

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1dew59Z-4e2c3mwHrOebHxUCb0Crsnk9u

Những thông tin về quyển sách Khuyến Học PDF có làm bạn cảm thấy tò mò về những môn học mới mẻ và thú vị này không. Chắc chắn khi còn ngồi ghế nhà trường bạn sẽ chẳng thấy ai dạy bạn những môn học như trong sách này. Không có nghĩa là không cần học ở trường nhé, hãy hoàn thành việc học và phổ cập thêm các môn trong sách thành công sẽ đến với bạn sớm thôi. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong con đường học vấn của mình trong thời gian sắp tới. Nếu thấy nội dung hữu ích hãy đánh giá và để lại bình luận cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn sau khi đọc quyển sách này ở phần bên dưới nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Khuyến Học là ai ?

Tác giả Fukazawa Yukichi người sáng tạo và biên soạn nội dung quyển sách này với mong muốn tất cả những ai ở ngoài kia nếu cần sự thành công hãy cố gắng học thật nhiều. Chẳng con đường nào thành công mà không trải qua học, đó cũng là con đường nhanh nhất.

Nội dung của quyển sách Khuyến Học là gì ?

Nội dung bên trong quyển sách Khuyến Học này sẽ dạy cho bạn thành thạo và giỏi hơn với 12 lĩnh vực giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Bên trong có hàng nghìn tấm gương thành công trong cuộc sống có thể tạo thêm nhiều động lực cho giới trẻ.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn