Home Ebook Ebook Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF

Ebook Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF

Ebook Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF
Review sách Hôm Nay Tôi Thất Tình

Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF một tác phẩm được các đọc giả trẻ vô cùng yêu thích của tác giả Hạ Vũ biên soạn. Khi viết những nội dung của quyển sách này ông đã nắm bắt được rằng hầu như đây là cảm giác mà ai cũng phải trải qua ít nhất một lần. Chính vì vậy mà quyến sách này cũng đến gần hơn với khán giả yêu sách.

1. Giới thiệu sách Hôm Nay Tôi Thất Tình

Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF cho biết khi hai người gặp nhau và cuối cùng không thể đi đến cuối con đường, cho thấy số phận có thể rất buồn cười. Hai con người đi về hai hướng ngược nhau, nhưng tình yêu lại là thứ duy nhất khiến trái tim bối rối.

Người đã đặt nhầm nó hoặc không bao giờ có nó là tình yêu mà tác phẩm Hôm Nay Tôi Thất Tình. Người tự yêu thương, người tự tin vào tình yêu của họ, nhanh chóng nhận ra rằng họ có thể trở thành một cặp. Mọi người hành động như thể mọi thứ đều ổn, rằng tất cả sẽ được giải quyết khi thời gian trôi qua. Hai chữ “chạnh lòng” vẫn được gắn với một sự xuất hiện đầy ám ảnh, như tràn ngập nỗi buồn.

Người mượn tình cảm để chôn vùi tình cũ, mượn thân xác xa lạ để vơi bớt đau khổ, ôm mộng bản thân rồi cũng sẽ phai nhạt. Sau đó, người ấy hiểu rằng người ấy đã gây ra bất hạnh cho người khác và cũng vô trách nhiệm với chính mình.

Giới thiệu sách Hôm Nay Tôi Thất Tình
Giới thiệu sách Hôm Nay Tôi Thất Tình

2. Nội dung sách Hôm Nay Tôi Thất Tình

Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF là cuốn nhật ký ghi lại những kỉ niệm của mối tình đầu. Một nơi để lưu lại tác phẩm nghệ thuật u sầu được tạo ra một cách vội vàng giữa hai người. Người muốn vượt qua nỗi buồn đáng ghét này nên giữ được bình tĩnh trong mọi trường hợp. Một khi bạn rời xa người đó, chắc chắn bạn sẽ gặp một người tốt hơn.

Không cần vội Thượng đế đã lên kế hoạch tất cả mọi thứ rồi. Mọi người nên cư xử như Hạ Vũ, người đã giữ im lặng khi đi xem phim, mua sắm, đi ăn và đi chơi với bạn bè, làm việc chăm chỉ, học tốt ở trường…. Nếu bạn đã từng bị đau vì tình yêu, đừng hành xử để mong muốn trả thù hoặc để giải tỏa cảm xúc của bạn. Bởi vì người tổn thương cuối cùng cũng chỉ có bạn nên hãy cố gắng phát triển và sống tốt hơn mỗi ngày.

Có thể vượt qua nỗi đau trong quá khứ không phải là khó khăn, phải không? Hôm nay tôi thất tình, thở dài, trút bỏ cảm xúc vào khoảng trống, cố gắng nhìn cuộc sống một cách tốt nhất, nhìn những con người bình tĩnh và dũng cảm bước tiếp.

Có một số cuộc nói chuyện mà chúng ta phải luôn bắt đầu hoặc khơi gợi trước tiên. Tìm nhiều chủ đề để thảo luận, bao gồm cả độc thoại và chuyện vặt vãnh. Vì tôi biết rằng nếu chúng ta im lặng, bên kia cũng sẽ làm như vậy. Ngay cả khi bạn chưa trả lời tôi, hãy im lặng. Mặc cho một số nơi rõ ràng là chán nản và đầy tủi thân, chúng tôi vẫn tiếp tục ở lại đó. Bởi vì có một người ở đó, bởi vì tôi chắc chắn rằng nếu tôi đi, mọi người sẽ không giữ lại.

Đó là câu chuyện của tôi và đối phương của mình bên trong Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF!

Chúng tôi đã trao đổi với nhau những câu chuyện đủ thứ, từ trên trời dưới đất cho đến những chi tiết thân mật trong cuộc sống hàng ngày và cả những câu chuyện chưa kể. Chúng tôi đã từng rất quen thuộc với những ngày của nhau, bao gồm cả việc chúng tôi sẽ làm gì và ở đâu vào ngày mai. Chỉ cần một số thời gian rảnh rỗi để tìm thấy nhau. Nói với nhau khi bạn ra ngoài và sau đó nói lại khi bạn về nhà.

Mỗi khi chúng tôi thức dậy đều trông chờ tin nhắn và trước khi chúc nhau ngủ ngon cũng như vậy. Bất chợt có ngày nào đó một trong cả hai quên đi sẽ thấy trống vắng và như thiếu điều gì đó. Ngày người vô tình ngủ quên trái tim tôi như thắt lại, khó lắm mới ngủ được.

Sau một thời gian chúng tôi ngừng nói chuyện, nói chính xác hơn là người giữ im lặng và tôi không chủ động mở lời nữa. Sự im lặng bắt đầu trở nên dài và ngày một dài hơn đặc biệt trước một người mà bạn từng rất thân thiết. Khu vực hội thoại của dòng tin nhắn cũ im lặng, không ai nói gì. Thật khó để biết họ đi đâu, làm gì, hoặc hiện tại họ ra sao nhưng cũng không còn đủ động lực để nhắn cho đối phương nữa.

Ví dụ, có những ngày người thức khuya, dậy sớm ở những buổi sáng khác không có lý do rõ ràng. Bạn cảm thấy khó khăn thế nào khi đối diện những kỷ niệm đẹp với người mình thương nhất đó?

Không nói, không quan tâm, không có liên lạc dù trong lòng như có ngọn lửa đang hối thúc bản thân hãy nhắn cho người ấy. Tôi đã trải qua một số khoảnh khắc mà tôi nghĩ rằng mình sẽ thua. Tuy nhiên, cuối cùng, tôi đã bắt buộc kiềm chế không cố gắng nữa vì sợ hãi che lắp tôi lúc này.

Tôi sẽ không dám làm cho vấn đề tồi tệ hơn và tránh làm một gánh nặng của tổn thương và đau buồn với người. Có thể như vậy, chấp nhận cùng người chỉ trong im lặng trôi qua mỗi ngày chưa bao giờ dễ dàng.

Những ngày cảm thấy mọi thứ như đi đến giới hạn, rất muốn gõ ba chữ đó vào khung chat: “Rất nhớ người”, nhưng thay vào đó, tôi chỉ đủ can đảm để bấm vào đó một lần nữa xóa đi. Dù có chút hơi chạnh lòng nhưng cũng không thể hiểu nổi bản thân mình đang làm gì, có nên hay không.

Đủ những câu chuyện mơ hồ tồn tại để mô tả tình yêu là như thế nào bên trong Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF. Là một độc giả nhẹ nhàng của dòng văn truyền cảm, hôm nay tôi phải lòng Hạ Vũ. Người mà tôi tin là nói lên tình yêu dịu dàng của vô số người cô đơn khi yêu. Viết cho những lúc người đa say đến mức mất khả năng yêu. Để ngăn chặn nỗi đau đang đập thình thịch trong tim, chỉ có thể khóc và ôm mặt. Ai biết nó đi về đâu khi mỗi ngày trôi qua tẻ nhạt và buồn chán như thế.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1jUImwe_-7gs-p_lB3sKIT3bZl4VnCCjN

Vừa rồi là những đoạn sơ lượt về quyển sách Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF vô cùng hấp dẫn mà tác giả cũng như là Jes.edu muốn gửi đến quý đọc giả. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật vui và ý nghĩa, đừng quên đánh giá và để lại cảm nhận trong phần bình luận bên dưới nha.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Hôm Nay Tôi Thất Tình là ai ?

Hạ Vũ tác giả nổi tiếng với những tựa sách được đông đảo đọc giả yêu sách trẻ vô cùng hâm mộ. Không chỉ riêng quyển sách Hôm Nay Tôi Thất Tình mà các tác phẩm khác khi được tung ra thị trường đều rất biết cách chiều lòng người yêu sách.

Nội dung của Hôm Nay Tôi Thất Tình là gì ?

Hôm Nay Tôi Thất Tình PDF là cuốn nhật ký ghi lại những kỉ niệm của mối tình đầu. Một nơi để lưu lại tác phẩm nghệ thuật u sầu được tạo ra một cách vội vàng giữa hai người.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn