Home Ebook Ebook Giải Mã Đàn Ông PDF

Ebook Giải Mã Đàn Ông PDF

Ebook Giải Mã Đàn Ông PDF

Sau đây Jes.edu xin giới thiệu đến quý đọc giả thân thương quyển sách Giải Mã Đàn Ông PDF của tác giả Barbara De Angelis. Từ những ngày đầu ra mắt đọc giả tác phẩm này vô cùng được săn đón, cũng có thể nói là được quan tâm khá nhiều. Để chiếm trọn vẹn được trái tim của người đàn ông trước hết hãy hiểu được con tim anh ta ở đâu và muốn gì. Còn quá trình sau đó mời bạn đọc tiếp phần nội dung bên trong ở đoạn tiếp theo của bài viết.

1. Giới thiệu sách Giải Mã Đàn Ông

Bạn có bao giờ hy vọng rằng bạn trai của mình sẽ cung cấp cho bạn sách hướng dẫn như Giải Mã Đàn Ông PDF. Tương tự như sách hướng dẫn của máy trả lời tự động hoặc lò nướng điện, để bạn có thể học cách sử dụng và ngăn ngừa sự cố. Phụ nữ tương tác với đàn ông nhiều hơn bất kỳ loại máy nào khác, nhưng đáng tiếc là họ không được “hướng dẫn sử dụng”. Thay vào đó, họ phải loay hoay với nhiều thứ từ thói quen, sở thích, hành động, cử chỉ,….

Bạn và tôi phải tiếp xúc với đàn ông hàng ngày như cha, chồng, con trai, người yêu, bạn nam, v.v. Chúng ta nỗ lực chăm sóc, giao tiếp và yêu thương họ thường xuyên. Với hy vọng rằng họ cũng sẽ thực sự yêu thương chúng ta. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng ta sẽ tin rằng đàn ông thật tuyệt vời và chúng ta sẽ phải vật lộn để tồn tại nếu không có họ.

Review sách Giải Mã Đàn Ông
Review sách Giải Mã Đàn Ông

2. Nội dung sách Giải Mã Đàn Ông

Theo Giải Mã Đàn Ông PDF cho biết sự thật đa phần ngược lại, chị em phụ nữ sẽ coi nam giới là quá đáng và khuyên họ nên giữ khoảng cách. Cũng như tôi, bạn có thể đã vài lần xua tay bực bội trong đời, muốn hét lên rằng: “Hãy trả người đàn ông này về nơi sản sinh ra anh ta vì anh ta có quá nhiều vấn đề!” Bạn sẽ nghĩ: “Có lẽ tôi nên Đừng tiếp tục với loại đàn ông này bởi vì anh ta như con người máy thiếu linh kiện!” hoặc “Anh ta dường như anh ấy sinh ra không dành cho tôi.”

Bạn có ba lựa chọn với người đàn ông của mình trong suốt cuộc đời là phụ nữ:

  • Lựa chọn 1: Bạn trở nên tức giận mỗi khi anh ấy chọc tức bạn. Bạn liên tục phàn nàn về anh ấy (điều này có thể giúp bạn nhẹ nhõm trong một thời gian, nhưng về lâu dài sẽ kém hiệu quả hơn).
  • Phương án 2: Phớt lờ anh ta và tập trung tình cảm của bạn vào một chú cún lông xù âu yếm (mặc dù chó rẻ hơn, kém hữu ích hơn và không thực sự hiệu quả).
  • Phương án 3: Chọn thấu hiểu và “sống chung” để có được mối quan hệ như ý muốn. Tôi đã làm việc với hơn 10.000 đàn ông và phụ nữ trong 15 năm qua để hiểu rõ hơn điều gì khiến các mối quan hệ thành công hay thất bại. Đó là một con đường cực kỳ thử thách vì ngay cả tôi, một người phụ nữ, cũng mắc rất nhiều sai lầm khi hẹn hò với các chàng trai.

Tôi vui mừng báo cáo rằng, bất chấp những nỗ lực hết mình, tôi không chỉ “sống sót” mà còn phát triển một sự đánh giá cao mới đối với những người đàn ông đã đi ngang đời tôi. Thông qua cuốn sách Giải Mã Đàn Ông PDF này, tôi muốn gửi gắm những ý kiến ​​đó đến bạn. Nếu may mắn, cuốn sách này sẽ chính là thứ bạn đang tìm kiếm và sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn với người đàn ông bạn yêu.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Jq5NZOgm-aREitk_cQMXGK-q8OBWoCQQ

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách Giải Mã Đàn Ông PDF được rất nhiều chị em phái đẹp vô cùng săn đón. Hãy lưu ý thật kỹ những kiến thức cùng những gì mà quyển sách này đang mong muốn dành cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được người đàn ông bên cạnh bạn nghĩ gì và điều khiển anh ta như cách bạn muốn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của quyển sách Giải Mã Đàn Ông là gì ?

Quyển sách mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng nắm bắt được tâm lý của người đàn ông bên cạnh. Giống như khi mua một sản phẩm bạn được người bán hàng kèm theo sách hướng dẫn thì quyển sách này cũng như thế

Tác giả của sách Giải Mã Đàn Ông PDF là ai ?

Tác giả Barbara De Angelis là một người phụ nữ với nhiều kinh nghiệm nắm bắt tâm lý của đàn ông. Mong muốn truyền tải đến những chị em ở tất cả mọi nơi trói chặt trái tim của người đàn ông bên cạnh mình.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn