Home Ebook Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe [PDF]

Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe [PDF]

Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe [PDF]
Giới thiệu sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe

Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe PDF tổng có được biên soạn có 2 phần chính. Phần đầu tiên, có tên Truyện kể cho bé gồm 14 câu chuyện do chính tác giả Phan Thị Hồ Điệp viết cho các con nghe trước khi đi ngủ. Đây có thể là quyển sách dành cho các bà mẹ bỉm kể cho các bé yêu của mình nghe dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

Đó là những mẫu chuyện nhỏ dễ thương miêu tả bạn Mèo và bạn Thỏ, hình ảnh hai nhân vật đáng yêu. Một trong số đó là về một ông già Noel huyền thoại, người vô cùng trìu mến và quyến rũ, tiếp theo là câu chuyện còn lại là về những sự kiện mà con bạn nhớ, chẳng hạn như sinh nhật hoặc cuộc chia tay với một người bạn bị sâu răng.

1. Giới thiệu sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe

Bằng cách như thế đó mà Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe PDF trở thành thế giới tươi đẹp mà mẹ cô đã xây dựng đã trở thành một phần không đổi trong tuổi thơ của Đỗ Nhật Nam. Những hình ảnh cùng những câu chuyện dành cho con của mẹ điệp như một vườn ký ức vô cùng hồn nhiên và thoải mái.

Đây cũng là những khoảng thời gian yêu thích của tác giả khi làm mẹ, như bà đã thừa nhận trong lời nói đầu của cuốn sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe: “Mỗi lần nhớ lại những đêm hai mẹ con nằm rì rầm kể chuyện và rúc rích cười, mình thấy bồi hồi, xao xuyến lắm. Ấu thơ của mỗi người như ánh sao trên bầu trời đêm. Chúng cứ hiện hữu lấp lánh, gần gũi mà cũng xa xôi. Con càng lớn, mẹ càng ít có cơ hội được “chạm vào những ánh sao ấy. Ấu thơ của con khi đó ẩn hiện trong trí nhớ mẹ lung linh, dịu dàng”.

Review sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe
Review sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe

2. Nội dung sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe

Tác giả của tựa sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe PDF đề xuất một số câu hỏi đối thoại mẹ con đơn giản để trẻ kể với mẹ về những điều ngộ nghĩnh, hồn nhiên ở trẻ con mới có trong phần đầu của bài viết. Đây là một phần độc đáo của cuốn sách thúc đẩy sự kết nối giữa mẹ và con và giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng cũng như khả năng giao tiếp bên ngoài việc chỉ đọc sách cho chúng nghe.

Theo cô Điệp cho hay nên dạy con biết yêu thương, khuyến khích sự sáng tạo, trao cho con sức mạnh, niềm tin và hy vọng vào cuộc sống. Thay vì đánh con phải khuất phục mới là cách nuôi dạy con tốt nhất theo những quan niệm cũ. Và để tôi nói cho bạn biết, dưới bầu trời là nơi hạnh phúc làm mẹ thực sự nằm ở đó.

Những bài thơ, truyện ngắn và thông tin liên quan đến việc nuôi dạy con trai Đỗ Nhật Nam của chị Phan Thị Hồ Điệp sẽ có trong phần hai. Viết cho các bà mẹ, đối tượng mà tác giả luôn yêu quý và hy vọng sẽ thúc đẩy việc nuôi dạy con tốt nhất. Mong muốn sang sẻ những kiến thức cùng kinh nghiệm thực tế đến nhiều bà mẹ ngoài kia hơn nữa.

Hơn 100 trang của cuốn sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe PDF chứa đầy những bức ảnh đáng yêu và đồ họa dễ thương ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và tình cảm của cô với đứa con trai nhỏ. Cậu bé Nam háo hức chờ đợi câu chuyện kể của mẹ vào mỗi buổi tối khi những vì sao trên bầu trời bắt đầu lấp lánh. Có lẽ đây chính là ngọn lửa khơi dậy tình yêu văn học và ngôn ngữ trong Nam. Nhờ đó, cậu bé nhận được tình yêu thương, niềm tin, hy vọng, sức mạnh của người mẹ qua những điều gần gũi nhất hằng ngày.

Cô khuyến khích các con nhận ra và thực hành những bài học cuộc sống ẩn chứa trong mỗi câu chuyện cô kể. Và kết quả là Đỗ Nhật Nam đã mang theo hành trang ấy đi hết những ngày còn lại của tuổi thơ. Những bài học đầu đời về tình yêu thiên nhiên, con người đã giúp hun đúc một tâm hồn trong sáng, nhân hậu của cậu bé nhỏ. Để hôm nay cậu lan tỏa, chia sẻ tình yêu đó đến mọi người như cách mà mẹ cậu từng làm với cậu và các bà mẹ khác.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1rDJlc1Tj0Sa-ZwylCqMEUmcVpjc3YYDH

Độc giả hãy cầm cuốn sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe PDF trên tay để cảm nhận được tình mẹ, đó là điều tuyệt vời nhất trong vũ trụ mang đến cho cuộc sống này. Tác giả đã thay thế qua những văn từ bên trong nội dung của quyển sách truyền tải đến bạn. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật vui và có nhiều trải nghiệm thú vị. Hẹn gặp lại ở một tựa sách khác với nhiều chủ đề và nội dung hấp dẫn hơn tại Jes.edu nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe là ai ?

Tác giả Phan Thị Hồ Điệp là người đã dành thời gian và công sức của bản thân dựa trên kinh nghiệm của một bà mẹ nuôi dạy con trẻ thành công. Mong muốn chia sẽ đến những bà mẹ đang trong quá trình chăm sóc sức khỏe em bé.

Nội dung của sách Dưới Sao Mẹ Kể Con Nghe PDF là gì ?

Tổng cộng có được biên soạn có 2 phần chính. Phần đầu tiên, có tên Truyện kể cho bé gồm 14 câu chuyện do chính tác giả Phan Thị Hồ Điệp viết cho các con nghe trước khi đi ngủ.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn