Home Ebook Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy [PDF]

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy [PDF]

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy [PDF]
Giới thiệu truyện Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy 

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm vô cùng nổi tiếng của tác giả Ngộ Cẩn. Sẽ vén bức màn bí ẩn về tâm hồn con người và thay đổi cách nhìn của độc giả về hành vi phạm tội thông qua nội dung 348 trang sách được biên soạn kỹ lưỡng. Sau khi phát hành trên thị trường đã có hơn 120 công ty sách lớn, điện ảnh tranh xin ký hợp đồng để được mua lại bản quyền.

1. Giới thiệu truyện Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm, sẽ vén bức màn bí ẩn về tâm hồn con người và thay đổi cách nhìn của độc giả về hành vi phạm tội. Tác phẩm ban đầu được xuất bản trực tuyến với 20 triệu người theo dõi dù chỉ được biên soạn thông qua ngòi bút của một tác giả trẻ. Có lẻ nội dung bên trong lột tả được chiếc áo choàng bí ẩn của tâm lý con người mà bình thường khó có thể làm được chuyện này.

Tác phẩm đã hé lộ bề mặt tâm lý con người đầy bí ẩn thông qua cuộc gặp gỡ giữa nhà báo chuyên trách mảng tâm lý tội phạm Trương Nhật Tân và “bệnh nhân tâm thần nguy hiểm nhất” Diệp Thư Vi.

Nhân loại đã tiến bộ trên con đường khám phá không gian kể từ khi Hans Lippershey tạo ra chiếc kính viễn vọng đầu tiên. Tuy nhiên, vũ trụ bên trong của chúng ta là một thế giới vi mô cũng phức tạp và bí ẩn như các thiên hà rộng lớn trên bầu trời. Đừng nói chuyện với cô ấy PDF được lấy cảm hứng từ môi trường tâm lý phức tạp và sâu sắc con người nên cũng khiến phần nào đọc giả đồng cảm.

Các thuật ngữ liên quan đến tâm lý học như “bản năng”, “bản ngã”, “siêu bản ngã”, “sự khác biệt giữa ý thức và tiềm thức”, “nhân quả” giữa “bản năng” và “bản năng tình dục v.v. rất rõ ràng và hấp dẫn.

Review truyện Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy 
Review truyện Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

2. Nội dung truyện Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Bằng nội dung của Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF, Ngô Cẩn giải quyết một cách có phương pháp mối quan tâm của người đọc về cách các nhà tâm lý học có thể ảnh hưởng và kiểm soát nhận thức của con người. Ngoài việc phác thảo những mối bận lòng về tâm lý cơ bản thế nào? Quyển sách này còn tiết lộ và khơi gợi sự quan tâm của độc giả đối với những bí ẩn của tâm lý học và nỗi kinh hoàng xảy ra khi tâm lý học được sử dụng để chống lại bạn. Thay đổi cách người đọc nhận thức về hoạt động tội phạm ở nhiều góc độ khác nhau.

Tại sao Diệp Thư Vi, một người phụ nữ nhỏ bé có bộ dạng “trói gà không chặt” lại là kẻ sát nhân có khả năng giết hơn hai mươi người trong ba năm mà không để hắn biết? Câu hỏi mở đầu cuốn sách của sách kích thích sự tò mò bên trong đọc giả. Ngộ Cẩn đã thay đổi cách chúng ta nhìn nhận hành vi phạm tội trước đây, bao gồm mọi bằng chứng phạm tội vô cùng tinh vi.

Một bậc thầy tâm lý thực sự biết rằng chỉ cần một vài lời nói và một vài hành động có thể khiến một người tự kết liễu cuộc đời mình. Do đó, phạm tội thậm chí có thể không cần hành động trực tiếp lên một cá nhân. Mọi người sợ hãi trước màn thể hiện lòng dũng cảm siêu phàm đáng sợ đó hơn là những kẻ giết người hàng loạt hay tội phạm thông minh. Bởi vì bạn là người thực sự sẽ giết bạn chứ không phải bất kỳ ai khác. Trong những tình huống này, nạn nhân vừa là thủ phạm vừa là vũ khí, khiến cảnh sát không thể tìm ra thủ phạm thực sự.

Kỹ năng tạo ra những câu chuyện nổi bật là điều không thể chối bỏ khi ai đó nói về người đã sáng tác ra quyển sách này và hoàn toàn không nói quá

Dù mới bước chân vào làng văn nhưng Ngộ Cẩn đã nổi bật nhờ tài năng hiếm có. Kỹ năng của ông đặc biệt là ở chỗ khéo léo chuyển hóa và lồng ghép kiến ​​thức rộng rãi của mình về vật lý, y học, tâm lý học, v.v. vào một cốt truyện logic bất ngờ. Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF vẫn là một cuốn tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn hơn là một cuốn tâm lý học đại cương. Không háo hức phô trương kiến ​​thức sâu rộng của mình mà chỉ tiết chế và phô diễn nó vừa đủ.

Bên cạnh đó, những mâu thuẫn trong sách được tác giả xây dựng mở rộng và giải quyết một cách khéo léo khiến người đọc trải qua hàng loạt bất ngờ. Rồi cũng đến lúc mọi người nhận ra bữa tiệc tư duy mình vừa hoàn thành đã kết thúc khi trang cuối cùng khép lại. Phong cách miêu tả và phân tích tâm lý khác biệt của anh đồng thời mang đến cho các nhân vật một diện mạo chân thực và sống động khác đi nhiều.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1xeED_j7b1kAOo6Sb9L_ucTH9YyJC8orJ

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF với những suy luận và tình tiết ly kỳ tác giả muốn gửi đến quí vị. Chúc bạn có những giờ phút hồi hợp và thích thú khi lạc vào thế giới của tâm lý tội phạm cùng Jes.edu nhé. Đừng quên đánh giá bài viết và để lại cảm nhận trong phần bình luận bên dưới bài để chúng tôi có thể cải thiện tốt hơn nữa nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy là ai ?

Tác giả Ngộ Cẩn là chủ nhân của quyển tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm vô cùng nổi tiếng Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy, tác phẩm bán được chuyển thể sang phim được đọc giả vô cùng yêu thích

Nội dung quyển sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF là gì ?

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy sẽ vén bức màn bí ẩn về tâm hồn con người và thay đổi cách nhìn của độc giả về hành vi phạm tội. Hé lộ bề mặt tâm lý con người đầy bí ẩn thông qua cuộc gặp gỡ giữa nhà báo chuyên trách mảng tâm lý tội phạm Trương Nhật Tân và “bệnh nhân tâm thần nguy hiểm nhất” Diệp Thư Vi.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn