Download Vở tập viết tiếng Trung PDF Miễn phí

0
9333
Download Vở tập viết tiếng Trung PDF Miễn phí

Vở tập viết tiếng Trung PDF là một trong các “keyword” được rất nhiều người quan tâm. Bởi, tập viết chữ Hán là điều khiến nhiều người ngần ngại, để tập viết và nhớ mặt chữ Hán tốt thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị một số các giáo trình cũng như phần mềm tập viết chữ Hán để tăng hiệu quả học tập. Một trong những trợ thủ đắc lực mà bạn không thể bỏ qua là vở “Tập viết chữ Hán” do Đại học Quốc gia Hà Nội xuất bản.

Giới thiệu về vở tập viết tiếng Trung

Giáo trình vở Tập viết chữ Hán pdf còn được gọi là vở tập viết tiếng trung pdf do Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia phát hành và được biên soạn theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới được. Đây là tài liệu được sử dụng để bổ trợ cho giáo trình Hán ngữ.

Quyển sách vở tập viết tiếng trung pdf được biên soạn với mục đích giúp người học nắm vững các bộ thủ chữ, thứ tự các nét trong chữ Hán, quy luật viết chữ một cách nhanh chóng, đồng thời giúp người học khắc phục được những khó khăn trong quá trình học chữ Hán.

Cuốn sách gồm 3 phần (dày 118 trang) như sau:

 • Phần 1: Danh mục bộ thủ chữ hán
 • Phần 2: Kết cấu chữ Hán
 • Phần 3: Tập viết chữ Hán

Vở tập viết chữ Hán có gì nổi bật?

 • Mỗi chữ Hán đều được biên soạn phù hợp với từng bài học tương ứng trong giáo trình và đều bao gồm âm Hán việt, phiên âm và nghĩa của từ.
 • Phần “Danh mục bộ thủ chữ Hán” vở tập viết tiếng Trung pdf giới thiệu bộ thủ một cách chi tiết dễ nhớ, dễ hiểu gồm có phiên âm, tên và ý nghĩa từng bộ thủ.
 • Hơn hết, với phần “kết cấu chữ Hán” sẽ mô tả chi tiết về từng nét vẽ, quy tắc bút thuận, phương thức cấu tạo để viết chữ Hán
 • Phần tập viết chữ Hán tách riêng theo từng bài học, có dịch nghĩa, phiên âm tiếng Hán và phần tập tô chữ.

Vở tập viết tiếng Trung pdf không chỉ có chất lượng, tài liệu học chữ Hán tuyệt vời. Cuốn sách còn nhận nhiều đánh giả và phản hồi tích cực từ đông đảo người học tiếng Trung như:

 • Từ vựng bám sát giáo trình.
 • Trình bày chi tiết, rõ ràng, bố cục mạch lạc
 • Chất lượng rõ nét, in ấn dễ nhìn, đẹp mắt

Link Download vở tập viết tiếng Trung PDF miễn phí

https://drive.google.com/file/d/1zbvPU88SYRkL1NQoUtByw1ki6Z5pqXBY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói sg moving
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Hi vọng với giáo trình vở tập viết tiếng Trung pdf trên sẽ giúp các bạn luyện viết chữ đẹp lên mỗi ngày. Hãy download vở tập viết chữ Hán về và luyện tập ngay hôm nay bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Vở tập viết tiếng Trung được biên soạn với mục đích gì?

Quyển sách vở tập viết tiếng trung PDF được biên soạn nhằm giúp người học nắm vững các bộ thủ chữ, thứ tự nét trong chữ Hán, quy luật viết chữ, đồng thời giúp người học khắc phục được những khó khăn trong quá trình học chữ Hán.

Vở tập viết chữ Hán có gì nổi bật?

Mỗi chữ Hán trong vở đều được biên soạn phù hợp với từng bài học tương ứng trong giáo trình và đều bao gồm âm Hán việt, phiên âm và nghĩa của từ.

File download vở tập viết tiếng Trung nặng bao nhiêu?

Vở tập viết tiếng Trung PDF có dung lượng download tương đối nhẹ, khoảng 5MB.

5/5 - (1 bình chọn)