Download trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại [PDF + Audio]

0
4902
Download trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại [PDF + Audio]
Download trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu và download sách tiếng Trung thương mại PDF. Bởi hiện tại bạn đang theo lĩnh vực tiếng Trung thương Mại và muốn tham khảo thêm một số đầu sách chuyên ngành hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Business Chinese For Beginner Speaking

Nội dung của giáo trình tiếng Trung thương mại phần Speaking sơ cấp sẽ giúp cho người học nắm vững được khoảng 500-800 từ vựng. Cuốn sách tiếng Trung thương mại PDF này được sử dụng cho sinh viên đang theo học chuyên ngành thương mại. Sử dụng trong các công việc kinh tế thương mại, đồng thời cũng phù hợp cho người tự học tiếng Trung tại nhà.

Business Chinese For Beginner Speaking
Business Chinese For Beginner Speaking

Business Chinese For Beginner Reading

Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF này sẽ giúp cho người học nắm vững được nội dung các đoạn hội thoại tiếng Trung theo từng chủ đề khác nhau. Cuốn sách tiếng Trung thương mại Business Chinese For Beginner Reading được sử dụng cho sinh viên đang theo học các chuyên ngành thương mại cũng như những người tự học tiếng Trung tại nhà.

Business Chinese For Beginner Reading

New skill road business Chinese

Bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại New skill road business Chinese gồm 3 cấp, mỗi cấp 2 cuốn. Cuốn sách này còn được sử dụng làm tài liệu tự học tiếng Trung cho các thí sinh đang ôn luyện để làm Bài kiểm tra Tiếng Trung Thương mại (BCT) và cũng có thể được sử dụng tương tự như một khóa học tiếng Trung cấp tốc.

Nội dung trong sách tiếng Trung thương mại PDF được phân chia, trình bày đơn giản và rõ ràng để người học làm quen với các bài kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Sách giúp bạn dễ dàng đàm thoại các hoạt động kinh doanh đơn giản.

New skill road business Chinese
New skill road business Chinese

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Đây là cuốn sách tiếng Trung thương mại đầu tiên trên thế giới đề cấp đến kỹ năng viết của chứng chỉ BCT. Đây là cuốn sách tiếng Trung thương mại PDF gồm có 8 chương và 2 bài kiểm tra phần viết. Nội dung sách bao gồm đa dạng các loại bài viết kinh doanh đã được kiểm tra.

Mỗi chương của cuốn sách Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng từ 3 – 6 phần, giới thiệu về nhiều kiểu viết kinh doanh khác nhau. Và trong mỗi phần sẽ có phần giới thiệu bài viết và 3 bài văn mẫu kèm theo lời nhận xét của giáo viên để người học thuận tiện tham khảo.

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng
Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

*** Các bạn ơi, hiện giáo trình tiếng Trung thương mại Business Chinese For Beginner Reading PDF chúng mình chưa có. Trong tương lai, JES sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

Link Download trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại [PDF + Audio]

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách tiếng Trung thương mại PDF. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách tiếng Trung thương mại nào hay được nhiều người đón đọc nhất?

Các sách tiếng Trung thương mại hay được nhiều người đón đọc nhất như: Business Chinese For Beginner Speaking, Business Chinese For Beginner Reading, New skill road business Chinese, Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng...

File download các sách tiếng Trung thương mại trong bài viết có quảng cáo không?

Không, file download bộ sách tiếng Trung thương Mại [PDF + Audio] google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

3.1/5 - (13 bình chọn)