Home Học Tiếng Trung Giáo trình tiếng Trung thương Mại PDF mới nhất

Giáo trình tiếng Trung thương Mại PDF mới nhất

Giáo trình tiếng Trung thương Mại PDF mới nhất
Download trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu và download giáo trình tiếng Trung thương mại PDF. Bởi hiện tại bạn đang theo lĩnh vực tiếng Trung thương Mại và muốn tham khảo thêm một số đầu sách chuyên ngành hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ chia sẻ trọn bộ sách tiếng Trung thương Mại gồm [PDF + Audio]. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Business Chinese For Beginner Speaking

Nội dung của giáo trình tiếng Trung thương mại phần Speaking sơ cấp sẽ giúp cho người học nắm vững được khoảng 500-800 từ vựng. Cuốn giáo trình tiếng Trung thương mại PDF này được sử dụng cho sinh viên đang theo học chuyên ngành thương mại. Sử dụng trong các công việc kinh tế thương mại, đồng thời cũng phù hợp cho người tự học tiếng Trung tại nhà.

Business Chinese For Beginner Speaking
Business Chinese For Beginner Speaking

Business Chinese For Beginner Reading

Với cuốn giáo trình này sẽ giúp cho người học nắm vững được nội dung các đoạn hội thoại tiếng Trung theo từng chủ đề khác nhau. Cuốn sách tiếng Trung thương mại Business Chinese For Beginner Reading được sử dụng cho sinh viên đang theo học các chuyên ngành thương mại cũng như những người tự học tiếng Trung tại nhà.

Business Chinese For Beginner Reading

New skill road business Chinese

Bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại New skill road business Chinese gồm 3 cấp, mỗi cấp 2 cuốn. Cuốn sách này còn được sử dụng làm tài liệu tự học tiếng Trung cho các thí sinh đang ôn luyện để làm Bài kiểm tra Tiếng Trung Thương mại (BCT) và cũng có thể được sử dụng tương tự như một khóa học tiếng Trung cấp tốc.

Nội dung trong sách tiếng Trung thương mại được phân chia, trình bày đơn giản và rõ ràng để người học làm quen với các bài kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Sách giúp bạn dễ dàng đàm thoại các hoạt động kinh doanh đơn giản.

New skill road business Chinese
New skill road business Chinese

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Đây là cuốn sách tiếng Trung thương mại đầu tiên trên thế giới đề cấp đến kỹ năng viết của chứng chỉ BCT. Đây là cuốn sách tiếng Trung thương mại gồm có 8 chương và 2 bài kiểm tra phần viết. Nội dung sách bao gồm đa dạng các loại bài viết kinh doanh đã được kiểm tra.

Mỗi chương của cuốn sách Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng từ 3 – 6 phần, giới thiệu về nhiều kiểu viết kinh doanh khác nhau. Và trong mỗi phần sẽ có phần giới thiệu bài viết và 3 bài văn mẫu kèm theo lời nhận xét của giáo viên để người học thuận tiện tham khảo.

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng
Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

*** Các bạn ơi, hiện giáo trình tiếng Trung thương mại Business Chinese For Beginner Reading PDF chúng mình chưa có. Trong tương lai, JES sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về bộ giáo trình tiếng Trung thương Mại, kèm theo đó là file download để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc học. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách tiếng Trung thương mại nào hay được nhiều người đón đọc nhất?

Các sách tiếng Trung thương mại hay được nhiều người đón đọc nhất như: Business Chinese For Beginner Speaking, Business Chinese For Beginner Reading, New skill road business Chinese, Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng...

File download các sách tiếng Trung thương mại trong bài viết có quảng cáo không?

Không, file download bộ sách tiếng Trung thương Mại [PDF + Audio] google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa