Home Ebook [PDF] SuperKids 2 Student Book + Activity Book mới nhất

[PDF] SuperKids 2 Student Book + Activity Book mới nhất

[PDF] SuperKids 2 Student Book + Activity Book mới nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Superkids 2, đây là sách học tiếng Anh rất hay dành cho các em nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download SuperKids 2 [Full PDF + Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách SuperKids 2

Bộ sách Superkids 2 được biên soạn có nội dung phù hợp dành cho các em nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh từ 2 tuổi trở lên. Mỗi bộ sách Superkids 2 bao gồm các quyển sách Superkids student book 2; Superkids activity book 2; Superkids teacher’s guide 2. Bộ sách có đầy đủ sách học, sách bài tập và sách dành cho giáo viên, điều này sẽ rất thuận lợi cho trẻ em và phụ huynh trong việc theo dõi quá trình học tập của con em mình.

SuperKids 2 có tất cả 9 Unit và nhiều bài tập xen kẽ với nhau giúp các bé củng cố kiến thức trước khi bước qua chương học tiếp theo. Sách SuperKids 2 pdf được biên soạn với các từ vựng đơn giản và cơ bản nhất, xoay quanh các chủ đề hằng ngày như: gia đình, bạn bè, màu sắc, đồ vật… kèm theo các câu ngữ pháp đơn giản thường sử dụng trong các tình huống đời thường.

Bộ sách Superkids 2 PDF có cả bản Audio giúp các bé có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe, đồng thời giúp các bé thích thú hơn trong việc học tiếng Anh. Sách SuperKids 2 PDF mô tả các tình huống thông qua các hình ảnh hài hước, nhiều màu sắc thu hút các bé học tập cũng như sáng tạo.

Nội dung sách Superkids 2 PDF
Nội dung sách Superkids 2 PDF

XEM THÊM: Download trọn bộ SuperKids 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio] Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1qavVBG8llA5tPSXfsTvJnuGxIYt0CDT2

Sách SuperKids 2 được JES tổng hợp từ nhiều trang mạng khác nhau, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập hữu ích. Chúc các em học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Superkids 2 là ai?

Bộ sách Superkids 2 được biên soạn có nội dung phù hợp với các em nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh từ 2 tuổi trở lên.

Nội dung sách SuperKids 2 có gì nổi bật?

SuperKids 2 có tất cả 9 Unit được biên soạn với các từ vựng đơn giản kèm theo các câu ngữ pháp đơn giản thường sử dụng. Ngoài ra, sách còn có Audio giúp các bé rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe.

Dung lượng download bộ sách SuperKids 2 khoảng bao nhiêu?

Sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 140MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây