Download SuperKids 1 [Full PDF + Audio]

0
4906
Download SuperKids 1 [Full PDF + Audio]

Superkids 1 nằm trong bộ sách SuperKids dành cho các em nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh. Với bộ sách này, giáo viên sẽ giúp cho phụ huynh và trẻ em cùng theo dõi quá trình học tập của con em mình. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download SuperKids 1 [Full PDF + Audio]”. Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách Superkids 1

Superkids 1 gồm 3 phần: Superkids 1 activity book, Superkids 1 student book, Superkids 1 teacher’s guide. Sách phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên hoặc bé đang bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh

Sách SuperKids có tất cả 9 bài học, sau khi kết thúc 3 bài thì sẽ có 2 bài ôn tập giúp bé ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Superkids 1 được biên soạn với các từ vựng đơn giản như số, màu sắc, đồ vật trong gia đình, trong lớp học.. và các mẫu câu đơn giản thường dùng trong cuộc sống hằng ngày như: “raise your hand”, “pour the milk”, “drink the water”, “jump in the pool”… mỗi bài học sẽ có các phần: listen and point, listen to the song, listen and repeat, dialogue, sing.

Nội dung sách superkids 1 PDF
Nội dung sách superkids 1 PDF

Bố mẹ có thể điều chỉnh bài học dựa theo độ tuổi của các con, các bé từ 2-3 tuổi chỉ cần nghe và nhìn tranh. Các bé lớn hơn có thể tô màu, chơi trò chơi trong sách như: nối điểm, tìm hình, tập viết…

Bộ sách Superkids, kể cả Superkids 1 pdf đều có cả bản Audio kèm theo giúp các bé linh hoạt trong việc rèn luyện được kỹ năng nghe, từ đó thêm phần hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh. Sách mô tả các tình huống thông qua các hình ảnh nhiều màu sắc tạo cơ hội cho các bé học tập và sáng tạo.

XEM THÊM: Download trọn bộ Superkids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Link Download SuperKids 1 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1ZfgHbkZKBvA0igJznN-ZarWmYA91Jilf

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Superkids 1, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin học tập hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Superkids 1 gồm có những quyển nào?

Bộ sách Superkids 1 gồm 3 phần: Superkids 1 activity book, Superkids 1 student book và Superkids 1 teacher's guide.

Đối tượng sử dụng sách Superkids 1 là ai?

Sách Superkids 1 PDF phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên hoặc các bé đang bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh.

Link download sách SuperKids 1 có chứa quảng cáo không?

Không, Link download SuperKids 1 [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (1 bình chọn)