Home Ebook Ebook Số Đỏ PDF – Vũ Trọng Phụng

Ebook Số Đỏ PDF – Vũ Trọng Phụng

Ebook Số Đỏ PDF – Vũ Trọng Phụng
Download Số Đỏ - Vũ Trọng Phụng Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung sách Số đỏ PDF, đây là một tiểu thuyết văn học đặc sắc của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Số Đỏ – Vũ Trọng Phụng Ebook PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Số Đỏ

Cuốn Số đỏ Vũ Trọng Phụng PDF là một tiểu thuyết hoạt kê, đả kích cay độc xã hội tư sản bịp bợm, đang chạy theo một lối sống văn minh rởm, hết sức lố lăng và thối nát. Tác phẩm này cũng đả kích phong trào được thực dân khuyến khích như: phong trào Âu hoá, vui vẻ trẻ trung, thể dục thể thao, giải phóng phụ nữ, chấn hưng Phật giáo và khẩu hiệu Bình dân dối gạt từ bọn cơ hội đương thời…

Một đóng góp hết sức to lớn của nhà văn Vũ Trọng Phụng với tác phẩm này là đã xây dựng nên những nhân vật trở thành điển hình về mặt tâm lý xã hội mà cho đến hôm nay bóng dáng những nhân vật ấy vẫn không phai nhạt, vẫn còn quanh quẩn ở cạnh chúng ta, đó là những Xuân Tóc đỏ, em Chã, ông TYPN, cô Tuyết, bà Phó Đoan, cụ cố Hồng biết rồi, khổ lắm, nói mãi…

Cho đến nay, tác phẩm Ebook Số Đỏ đã được tái xuất bản và được phê duyệt tại Việt Nam. Đồng thời tác phẩm này cũng được đưa vào chương trình học trong nước (Sách giáo khoa Ngữ Văn 11, tập 1 với tên gọi: “Hạnh phúc của một tang gia”).

Số Đỏ tuy chỉ tập trung phê phán xã hội tư sản về mặt phương diện đạo đức, sinh hoạt. Đây là một hạn chế – song tác phẩm vẫn có màu sắc chính trị thời sự, đồng thời có tính chiến đấu rõ rệt.

Review về nội dung sách Số Đỏ
Review về nội dung sách Số Đỏ

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1TjViHC0dDGhW43Lh_D1eFudCFa4SS0wr

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Sổ Đỏ Vũ Trọng Phụng PDF, chúc các bạn đọc sách vui vẻ và có những khám phá tuyệt vời trong cuốn sách này nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Số đỏ là ai?

Sách Số đỏ là một tiểu thuyết văn học đặc sắc của nhà văn Vũ Trọng Phụng

Điểm chính trong cuốn sách Số đỏ Vũ Trọng Phụng là gì?

Cuốn Số đỏ Vũ Trọng Phụng PDF là một tiểu thuyết hoạt kê, đả kích cay độc xã hội tư sản bịp bợm, đang chạy theo một lối sống văn minh rởm, hết sức lố lăng và thối nát.

File download sách Số đỏ có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Số đỏ Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...