Download Sách Oxford Discover 4 [Full EBook + Audio]

0
4385
Download Sách Oxford Discover 4 [Full EBook + Audio]

Trong bài viết hôm nay, JES xin gửi đến bạn đọc link download Oxford Discover 4 [Full Ebook. Đây là cuốn sách rất hữu ích và thông dụng trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng Anh cho các em nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung sách Oxford Discover 4

Oxford Discover 4 là một trong những quyển sách nằm trong bộ Oxford Discover nổi tiếng bao gồm 7 quyển được phân thành 7 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó quyển Discover Foundation được cho là nền tảng giúp các em làm quen với tiếng Anh trong độ tuổi từ 3-5 tuổi.

Quyển sách Oxford Discover 4 dành cho học sinh đang trong độ tuổi 5-6 tuổi, còn các sách Oxford Discover 1,2,3,5,6 gồm 6 mức khác nhau phù hợp với các em ở độ tuổi từ 7-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 4 pdf có những ưu điểm nổi bật như kích thích tính tò mò của học sinh, giúp các em tự đặt câu hỏi cho bản thân mình rồi tự chủ động tìm câu trả lời. Từ đó, việc học ngôn ngữ trở nên chuyên sâu và nâng cao hơn, song song là các kỹ năng nghe nói đọc viết trở nên trôi chảy hơn như người bản xứ.

Những kỹ năng có được khi học Oxford Discover 4

  • Hợp tác: học sinh biết cách hợp tác, làm việc nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm sẽ tạo được sự gắn kết, tinh thần đoàn kết, dẫn đến đạt được hiệu quả cao.
  • Sáng tạo: Sách Oxford Discover 4 giúp khơi gợi tính sáng tạo, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì trong cuộc sống và giao tiếp.
  • Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION, người học sẽ phải tự tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, giúp người đọc nhớ sâu và nhớ kỹ bài học.
  • Thuyết trình: học cách trình bày, thuyết trình, truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh một cách hiệu quả đến bạn bè, giáo viên, từ đó giúp cải thiện được kỹ năng giao tiếp.

Sách Oxford Discover 4 bao gồm:

  • Oxford Discover 4 – Audio CD (3 CDs Mp3)
  • Oxford Discover 4 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 4 – Student Book (Pdf)
  • Oxford Discover 4 – Workbook (Pdf)
  • Oxford Discover 4 – Grammar (Pdf)
  • Oxford Discover 4 – Teaching Notes (Pdf)

XEM THÊM: Download Sách Oxford Discover 5 [Full EBook + Audio]

Link Download Sách Oxford Discover 4 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZIohVGCDBjkRqrKoocBW9J-WUAntGpHb

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1Z4noevuu3i3Y9T7-PHe-jzNNxEA5WlTpUAZWw34S

Trên đây là những chia sẻ của JES về Oxford Discover 4, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong hành trình chinh phục Oxford Discover của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Oxford Discover 4 giúp các em học được những gì?

Bộ sách Oxford Discover 4 PDF kích thích tính tò mò của học sinh, giúp các em tự đặt câu hỏi cho bản thân mình rồi tự tìm câu trả lời. Từ đó, các kỹ năng nghe nói đọc viết trở nên trôi chảy hơn như người bản xứ.

Bộ sách Oxford Discover 4 gồm có những quyển nào?

Bộ sách Oxford Discover 4 gồm có: Oxford Discover 4 – Audio, Oxford Discover 4 – Answer keys, Oxford Discover 4 – Student’s book, Oxford Discover 4 – Workbook...

File download sách Oxford Discover 4 có chứa quảng cáo không?

Không, file download Sách Oxford Discover 4 [PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4.9/5 - (76 bình chọn)