Home Ebook Sách Oxford Discover 4 Student Book, Workbook, Grammar PDF + Audio

Sách Oxford Discover 4 Student Book, Workbook, Grammar PDF + Audio

Sách Oxford Discover 4 Student Book, Workbook, Grammar PDF + Audio

Oxford Discover 4 là cuốn sách rất hữu ích và thông dụng trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng Anh cho các em nhỏ. Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về nội dung sách bạn nhé.

Nội dung sách Oxford Discover 4

Đây là một trong những quyển sách nằm trong bộ Oxford Discover nổi tiếng bao gồm 7 quyển được phân thành 7 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó quyển Discover Foundation được cho là nền tảng giúp các em làm quen với tiếng Anh trong độ tuổi từ 3-5 tuổi.

Sách dành cho học sinh đang trong độ tuổi 5-6 tuổi, còn các sách Oxford Discover 1,2,3,5,6 gồm 6 mức khác nhau phù hợp với các em ở độ tuổi từ 7-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 4 pdf có những ưu điểm nổi bật như kích thích tính tò mò của học sinh, giúp các em tự đặt câu hỏi cho bản thân mình rồi tự chủ động tìm câu trả lời. Từ đó, việc học ngôn ngữ trở nên chuyên sâu và nâng cao hơn, song song là các kỹ năng nghe nói đọc viết trở nên trôi chảy hơn như người bản xứ.

Những kỹ năng có được khi học sách:

  • Hợp tác: học sinh biết cách hợp tác, làm việc nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm sẽ tạo được sự gắn kết, tinh thần đoàn kết, dẫn đến đạt được hiệu quả cao.
  • Sáng tạo: Sách giúp khơi gợi tính sáng tạo, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì trong cuộc sống và giao tiếp.
  • Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION, người học sẽ phải tự tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, giúp người đọc nhớ sâu và nhớ kỹ bài học.
  • Thuyết trình: học cách trình bày, thuyết trình, truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh một cách hiệu quả đến bạn bè, giáo viên, từ đó giúp cải thiện được kỹ năng giao tiếp.

Sách Oxford Discover 4 bao gồm:

  • Discover 4 – Audio CD (3 CDs Mp3)
  • Discover 4 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 4 – Student Book (Pdf)
  • Oxford Discover 4 – Workbook (Pdf)
  • Oxford Discover 4 – Grammar (Pdf)
  • Discover 4 – Teaching Notes (Pdf)

XEM THÊM: Download Sách Oxford Discover 5 [Full EBook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZIohVGCDBjkRqrKoocBW9J-WUAntGpHb

Link tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ của JES về Oxford Discover 4, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong hành trình chinh phục Oxford Discover của mình. Ngoài ra, bạn nên sử dụng nhiều tài liệu học tập khác để làm gia tăng thêm vốn kiến thức của các bạn nhỏ nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây