Download Sách Oxford Discover 4 [Full EBook + Audio]

0
145
Download Sách Oxford Discover 4 [Full EBook + Audio]

Trong bài viết hôm nay, JES xin gửi đến bạn đọc link download Oxford Discover 4 [Full Ebook. Đây là cuốn sách rất hữu ích và thông dụng trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng Anh cho các em nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung sách Oxford Discover

Oxford Discover 4 là một trong những quyển sách nằm trong bộ Oxford Discover nổi tiếng bao gồm 7 quyển được phân thành 7 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó quyển Discover Foundation được cho là nền tảng giúp các em làm quen với tiếng Anh trong độ tuổi từ 3-5 tuổi.

Quyển Oxford Discover 4 dành cho học sinh đang trong độ tuổi 5-6 tuổi, còn các sách Oxford Discover 1,2,3,5,6 gồm 6 mức khác nhau phù hợp với các em ở độ tuổi từ 7-12 tuổi.

Bộ sách có những ưu điểm nổi bật như kích thích tính tò mò của học sinh, giúp các em tự đặt câu hỏi cho bản thân mình rồi tự chủ động tìm câu trả lời. Từ đó, việc học ngôn ngữ trở nên chuyên sâu và nâng cao hơn, song song là các kỹ năng nghe nói đọc viết trở nên trôi chảy hơn như người bản xứ.

Những kỹ năng có được khi học Oxford Discover 4

  • Hợp tác: học sinh biết cách hợp tác, làm việc nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm sẽ tạo được sự gắn kết, tinh thần đoàn kết, dẫn đến đạt được hiệu quả cao.
  • Sáng tạo: Sách Oxford Discover 4 giúp khơi gợi tính sáng tạo, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì trong cuộc sống và giao tiếp.
  • Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION, người học sẽ phải tự tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, giúp người đọc nhớ sâu và nhớ kỹ bài học.
  • Thuyết trình: học cách trình bày, thuyết trình, truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh một cách hiệu quả đến bạn bè, giáo viên, từ đó giúp cải thiện được kỹ năng giao tiếp.

Oxford Discover 4 bao gồm:

Oxford Discover 4 – Audio CD (3 CDs Mp3)
Oxford Discover 4 – Big Question DVD (Mp4)
Oxford Discover 4 – Student Book (Pdf)
Oxford Discover 4 – Workbook (Pdf)
Oxford Discover 4 – Grammar (Pdf)
Oxford Discover 4 – Teaching Notes (Pdf)

Link Download Sách Oxford Discover 4 [Full EBook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZIohVGCDBjkRqrKoocBW9J-WUAntGpHb

Link tải từng phần:

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK STUDENT BOOK TẠI ĐÂY.
CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK WB,ST,TB TẠI ĐÂY
CLICK LINK DOWNLOAD DVD TẠI ĐÂY
CLICK LINK DOWNLOAD CD1 TẠI ĐÂY
CLICK LINK DOWNLOAD CD2 TẠI ĐÂY
CLICK LINK DOWNLOAD CD3 TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Download Sách Oxford Discover 5 [Full EBook + Audio]

Trên đây là những chia sẻ của JES về Oxford Discover 4, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong hành trình chinh phục Oxford Discover của mình.