Home Ebook Tiểu thuyết Không Gia Đình Ebook PDF – Hector Malot

Tiểu thuyết Không Gia Đình Ebook PDF – Hector Malot

Tiểu thuyết Không Gia Đình Ebook PDF – Hector Malot
Download sách Không Gia Đình Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung sách Không Gia Đình PDF, đây là một trong những tác phẩm đáng xem nhất mọi thời đại của tác giả Hector Malot. Vậy sách kể về câu chuyện gì? Bạn sẽ học được điều gì từ nội dung mà sách mang đến? Hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Không Gia Đình Ebook PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Không Gia Đình

Cuốn sách Không Gia Đình (tiếng Pháp: Sans famille), còn được dịch với cái tên là Vô gia đình, có thể được đánh giá là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của văn hào Pháp Hector Malot, được xuất bản vào năm 1878. Tác phẩm đã đạt được giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp. Nhiều nước trên thế giới đã dịch lại tác phẩm Không Gia Đình và xuất bản nhiều lần. Từ một trăm năm nay, Không gia đình đã trở nên quen thuộc đối với thiếu nhi Pháp và thế giới.

Ebook Không Gia Đình PDF là cuốn sách được phân vào danh mục văn học thiếu nhi nhưng rõ ràng, với những gì mà tác phẩm Không Gia Đình đã kể thì đây là cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi ở mọi tầng lớp, mọi quốc gia.

Nội dung chính của cuốn sách Không Gia Đình PDF là kể về hành trình tìm gia đình của cậu bé Remi, một cậu bé thông minh, dễ thương và tình cảm. Do những toan tính của người lớn mà cậu bị lạc gia đình từ lúc mới sinh ra. Số phận đưa đẩy cậu trở thành con nuôi của mẹ Barberin. Hai mẹ con sống hạnh phúc, êm đềm cho đến lúc ông bố nuôi đi làm nơi xa trở về. Remi bị bán cho một gánh xiếc rong. Cuộc sống lưu lạc nay đây mai đó của Remi bắt đầu từ đây.

Cuốn sách Không Gia Đình Ebook PDF ca ngợi giá trị của nhân cách, của lao động và tình cảm. Cuốn sách mô tả những hình ảnh, những mảnh đời bấp bênh, lao lực để làm nền cho niềm tin, cho tình người ấm áp. Đây thực sự là một cuốn sách hay và mang giá trị hơn cả một giá sách dạy về phương pháp làm người.

Bỏ qua các hạn chế về cách nhìn nhận, tác phẩm “Không gia đình” nhắc nhở chúng ta những vấn đề cội nguồn mà con người không bao giờ quên, tính hăng say lao động, tình yêu gia đình, sự trung thực… Có lẽ vì những điều mang tính nhân văn này mà từ đó tới nay quyển sách này luôn nằm trong danh sách những tác phẩm đáng xem nhất mọi thời đại.

Review về nội dung sách Không Gia Đình
Review về nội dung sách Không Gia Đình

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1AI8BMOvS27TxCFfiKI2h5n_MsF45PK7S

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Không Gia Đình PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và chiệm nghiệm được những giá trị mang tính nhân văn mà sách đề cập đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Không Gia Đình là ai?

Sách Không Gia Đình PDF là một trong những tác phẩm đáng xem nhất mọi thời đại của tác giả Hector Malot.

Nội dung sách Không Gia Đình mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách ca ngợi giá trị của nhân cách, của lao động và tình cảm. Cuốn sách mô tả những hình ảnh, những mảnh đời bấp bênh, lao lực để làm nền cho niềm tin, cho tình người ấm áp. Đây thực sự là một cuốn sách hay và mang giá trị hơn cả một giá sách dạy về phương pháp làm người.

File download sách Không Gia Đình có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Không Gia Đình Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...