Home Ebook Tải sách Improve Your IELTS Writing Skills Sam Mccarter PDF + Answer Key

Tải sách Improve Your IELTS Writing Skills Sam Mccarter PDF + Answer Key

Tải sách Improve Your IELTS Writing Skills Sam Mccarter PDF + Answer Key

Improve Your IELTS Writing Skills PDF là cuốn sách khá lý tưởng dành cho những ai muốn chuẩn bị tốt cho kỹ năng viết của mình trong bài thi IELTS. Sách bao gồm hướng dẫn từng bước cho việc tự học, các kỹ thuật và nhiều nội dung thú vị khác. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn Download Sách Improve Your IELTS Writing Skills [PDF + AUDIO]. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Improve Your IELTS Writing Skills

  • Tên sách: Improve Your IELTS Writing Skills
  • Tác giả: Sam McCarter
  • NXB: MACMILLAN

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skills PDF được biên soạn với tất cả 10 Unit, ứng với mỗi topic thì bài học writing lại được chia theo các skill khác nhau. Nội dung sách đề cập đến những vấn đề điển hình thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS, qua đó giúp người học nắm bắt được các vấn đề chính trong IELTS Writing.

Mỗi bài học trong Improve Your IELTS Writing skills PDF đều bao gồm 3 phần.

  • Task 1: Các bài tập và ví dụ giúp người học phát triển và nâng cao các kỹ năng IELTS cũng như vốn từ vựng của mình cho IELTS Writing Task 1.
  • Task 2: Các bài tập và ví dụ giúp người học phát triển và nâng cao các kỹ năng IELTS cũng như vốn từ vựng cho IELTS Writing Task 1.
  • Practice test: Người học áp dụng thực hành các bài tập IELTS Writing Task 1, Task 2 với những kiến thức vừa học được.
Nội dung sách Improve your ielts writing skills
Nội dung sách Improve your ielts writing skills

Với cấu trúc bài học đã được tác giả biên soạn sẵn, các bạn đừng quá lo lắng hay áp lực mà bỏ qua task 1 hay task 2 (đôi khi có rất nhiều bạn vì quá tập trung vào writing task 2 mà làm mất đi hoặc hiểu sai về độ quan trọng của IELTS writing task 1).

Mỗi Unit sẽ có đầy đủ 2 phần: Task 1, Task 2 kèm theo là phần Practice test. Và cuối cùng là phần answer key, answer sample cho phần Practice test. Vì thể có thể nói, Improve Your IELTS Writing skills là “bảo bối” thần kỳ cho những ai muốn chinh phục IELTS Writing 7.0+.

Bên cạnh đó, cuốn sách Improve Your IELTS Writing skills PDF còn note lại các điểm ngữ pháp đắt giá, giúp người viết đạt được điểm số cao trong phần thi Writing. Kết thúc mỗi bài học, bạn sẽ có một bảng so sánh các từ đồng nghĩa ở mức intermediate hay advanced, đây là một cách giúp bạn học hiệu quả các từ vựng thông dụng trong phần thi Writing.

Nội dung sách Improve your ielts writing skills pdf
Nội dung sách Improve your ielts writing skills pdf

Hướng dẫn sử dụng sách Improve Your IELTS Writing skills hiệu quả

Writing là một trong các kỹ năng “ngốn” của bạn rất nhiều thời gian để rèn luyện vì thế người học nên dành cố định thời gian trong tuần để ôn tập. Vì một Unit có nội dung kiến thức tuy ngắn nhưng bài viết thực hành sẽ mất rất nhiều thời gian, hãy dành thời gian ít nhất 2 tiếng để tự học.

Để đạt được band điểm cao nhất người học nên ôn tập, rèn luyện song song cả 2 task để nắm kỹ hơn và vận dụng vào luyện đề hiệu quả

Khi làm bài test trong Improve Your IELTS Writing skills PDF mọi người nên canh chuẩn thời gian để nâng cao tốc độ viết cũng như phân bổ bố cục hợp lý. Sau khi hoàn thành bài làm hãycheck phần answer key và bài mẫu để có thể chắt lọc cho mình những cấu trúc câu, từ vựng hay để vận dụng vào bài thi của mình nhé!

XEM THÊM: Download trọn bộ Improve your IELTS 4 kỹ năng

https://drive.google.com/drive/folders/1ci-uW3INtVD-boHa0DxE1Pv3xRGiGVRZ

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Improve Your IELTS Writing skills PDF. Mong rằng với nguồn tài liệu hữu ích này, bạn đọc có thể dễ dàng chinh phục được điểm số phần writing như mong muốn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Improve Your IELTS Writing Skills là ai?

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skills được biên soạn bởi tác giả Sam McCarter.

Nội dung của sách Improve Your IELTS Writing skills có gì nổi bật?

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skills PDF được biên soạn có tất cả 10 Unit, ứng với mỗi topic thì bài học writing lại được chia theo các skill khác nhau. Nội dung sách đề cập đến những vấn đề thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS, qua đó giúp người học nắm được các vấn đề chính trong IELTS Writing.

Dung lượng download sách Improve Your IELTS Writing Skills khoảng bao nhiêu?

Sách Improve Your IELTS Writing Skills PDF có dung lượng download khoảng 40MB.