Home Ebook Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF (Tải Free)

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF (Tải Free)

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF (Tải Free)
Download sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 chuyên Anh được tổng hợp và biên soạn từ những trường THPT Chuyên hàng đầu trên cả nước. Với nội dung trong sách, các em sẽ được tiếp cận với nhiều dạng bài tập nâng cao tư duy nhằm đạt được điểm số cao nhất. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách Chinh Phục Đề Thi Vào lớp 10

Bộ sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh sẽ là nguồn tài liệu học tập hữu ích giúp các em tự học ở nhà, nâng cao kĩ năng làm bài, rèn luyện khả năng tư duy, hệ thống và nâng cao kiến thức. Với bộ đề tự luyện kèm theo lời giải khoa học, chi tiết sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy trong quá trình làm bài của các em.

Cuốn sách có tất cả 20 đề thi thử được tổng hợp từ đề thi của các khối trường chuyên hàng đầu cả nước như: Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Sư phạm, Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Nhờ có cuốn sách này mà các em có được cơ hội cọ sát với tất cả những dạng bài, giúp nâng cao tư duy để chinh phục mọi bài thi chuyên Anh với điểm số đáng mong đợi.

Nội dung sách Chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh PDF
Nội dung sách được bố trí khoa học, dễ hiểu

Sách Chinh Phục Đề Th chuyên Anh vào lớp có gì nổi bật?

Bộ sách chi tiết và đầy đủ nhất

Toàn bộ các dạng ngữ pháp căn bản được gói gọn trong 50 trang giấy. Chỉ với 50 trang giấy là các em đã có ngay một kho kiến thức vô tận, giúp hệ thống lại kiến thức một cách dễ dàng và mang đến hiệu quả cao.

Thư viện đề luyện khổng lồ

20 đề trắc nghiệm sát với đề thi thật trong sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 chuyên Anh, giúp các em cọ sát và thực hành làm bài thi thử. Quá trình luyện đề được đánh giá là quan trọng nhất, quyết định trực tiếp đến kết quả của bài thi, vừa vận dụng kiến thức đã học vừa làm quen được các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi.

Với 20 đề có cấu trúc bám sát với đề thi chuyên Anh thật, tương đương với 20 lần được làm bài thi thử, các em được thực hành giải đề, từ đó không còn quá bỡ ngỡ khi làm đề thi thật.

Hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản

Sách còn tổng hợp kiến thức và cấu trúc câu cần nhớ như: cụm động từ, câu chủ động – bị động, câu điều kiện… giúp các em vừa ôn lại kiến thức cũ, vừa ghi nhớ được kiến thức mới, từ đó vận dụng các kiến thức một cách nhuần nhuyễn vào bài tập cụ thể.

Lời giải chi tiết kèm các mẹo giải bài tập nhanh nhất

Lời giải chi tiết kèm theo việc liệt kê đầy đủ các từ vựng mới, giúp các em tự nhận xét và đánh giá được năng lực bản thân, thấy được các lỗi sai cần tránh, kịp thời lấp đầy lỗ hổng kiến thức, tìm ra cách thức làm bài nhanh và hiệu quả, từ đó nâng cao năng lực của bản thân.

https://drive.google.com/drive/folders/1R4wR8qAbP_fp_IJDdCiKkuntIfPfWTQg

Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh là cuốn sách mà các em học sinh muốn luyện thi vào lớp 10 khối chuyên Anh không thể thiếu. Với cuốn sách này sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức nhanh chóng và tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn học tốt!

XEM THÊM: 1600 Câu trắc nghiệm Tiếng Anh 10 có đáp án [PDF]

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây