Home Ebook 1600 Câu trắc nghiệm Tiếng Anh 10 có đáp án [PDF]

1600 Câu trắc nghiệm Tiếng Anh 10 có đáp án [PDF]

1600 Câu trắc nghiệm Tiếng Anh 10 có đáp án

Với mong muốn giúp cho các em học sinh được thực hành trắc nghiệm nhiều hơn nên tác phẩm 1600 câu trắc nghiệm tiếng anh 10 PDF được ra đời năm 2006. Với 16 chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày kèm theo những bài tập áp dụng, phía sau còn là những đáp án và phương thức học mới giúp ghi nhớ kiến thức được lâu hơn. Cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “1600 Câu trắc nghiệm Tiếng Anh 10 có đáp án [PDF]” sau đây.

1. Giới thiệu 1600 Câu trắc nghiệm môn Tiếng Anh 10 có đáp án

Tác giả Võ Thị Thúy Anh và Tôn Nữ Phương Chi đã bắt tay nhau biên soạn ra quyển tài liệu 1600 câu trắc nghiệm tiếng anh 10 PDF. Từ những ngày đầu xuất bản đã được rất nhiều học viên quan tâm và để được phát tán ra rộng rãi hơn nên 2 tác giả đã cộng tác với nhà xuất bản Đại học sư phạm để đưa đến tay nhiều học viên hơn.

Các chủ đề được đề cập đến trong quyển sách 1600 câu trắc nghiệm tiếng anh 10 PDF sẽ là những đề tài xung quanh hằng ngày mà chúng ta thường gặp nên các học viên sẽ dễ dàng cảm nhận và tiếp thu kiến thức mới rất nhanh.

• Bài 1 : A DAY IN THE LIFE OF
  • Bài 2 : SCHOOL TALKS READING
  • Bài 3 : PEOPLE’S BACKGROUND READING
  • Bài 4 : SPECIAL EDUCATION
  • Bài 5 : TECHNOLOGY AND
  • Bài 6 : AN EXCURSION3
  • Bài 7 : THE MASS MEDIA
  • Bài 8 : THE STORY OF MY VILLAGE
  • Bài 9 : UNDERSEA WORLD
  • Bài 10 : CONSERVASION
  • Bài 11 : NATIONAL PARKS
  • Bài 12 : MUSIC
  • Bài 13 : FILM AND CINEMA
  • Bài 14 : THE WORLD CUP
  • Bài 15 : CITIES
  • Bài 16 : HISTORICAL PLACES
1600 Câu trắc nghiệm Tiếng Anh 10 có đáp án
1600 Câu trắc nghiệm môn Tiếng Anh 10 có đáp án

Vừa rồi là những nội dung sơ lượt về tài liệu kèm theo Link Download 1600 Câu trắc nghiệm Tiếng Anh 10, nếu bạn muốn làm thử cái bài tập chi tiết hơn bạn có thể thử tải về và làm thử trong link phía trên nhé. Mong rằng bạn sẽ sớm bổ sung được những kiến thức cần thiết cũng như là các kỹ năng giải đáp các bài tập trắc nghiệm cho bản thân trong nội dung của tài liệu này.

Tác giả của quyển 1600 Câu trắc nghiệm Tiếng Anh 10 có đáp án ?

Tác giả Võ Thị Thúy Anh và Tôn Nữ Phương Chi đã bắt tay nhau biên soạn ra quyển tài liệu ôn luyện trắc nghiệm môn tiếng Anh cho các em học sinh mới bước vào đầu kỳ Trung học phổ thông.

Nội dung của quyển 1600 Câu trắc nghiệm Tiếng Anh 10 có đáp án là gì ?

Sách gồm 16 chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày kèm theo những bài tập áp dụng, phía sau còn là những đáp án và phương thức học mới giúp ghi nhớ kiến thức được lâu hơn.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây