Home Ebook Sách Chiến Lược Đại Dương Xanh Ebook PDF

Sách Chiến Lược Đại Dương Xanh Ebook PDF

Sách Chiến Lược Đại Dương Xanh Ebook PDF
Sách Chiến Lược Đại Dương Xanh

Sách Chiến Lược Đại Dương Xanh PDF sẽ là một trong những vũ khí lợi hại nhất mà bạn có thể mang theo bên cạnh khi bắt đầu bước ra thương trường. Thay vì đấu đá không công bằng thì quyển sách này sẽ đưa ra những dữ liệu và phương pháp cạnh tranh kinh doanh để đôi bên cùng có lợi, đồng thời những đối thủ cạnh tranh khác cũng phải nâng cao giá trị cho khách hàng.

1. Giới thiệu sách Chiến Lược Đại Dương Xanh

Chiến lược đại dương xanh Ebook là tác phẩm của tác giả Renée Mauborgne và W.Chan Kim, họ muốn chia sẽ đến thế hệ sau của mình những điều giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tồn tại và cạnh tranh công bằng. Dựa trên 150 quá trình thay đổi chiến lược ở 30 ngành nghề khác nhau đến thời điểm hiện tại đã hơn 100 năm nhưng những kiến thức và phương pháp của 2 ông vẫn không hề lỗi thời.

Nội dung bên trong Chiến Lược Đại Dương Xanh PDF là một câu chuyện tình cảm nói về một đôi bạn thân đã có một tình bạn đẹp, một lòng trung thành và niềm tin được xây dựng từ những người xung quanh. Nhưng ý nghĩa thật sự mà tác giả muốn truyền tải chính là những chiến lược cạnh tranh công bằng trên thương trường vô cùng hấp dẫn.

Nội dung chính được chia làm 3 phần chính bao gồm:

Phần 1: Chiến tranh Đại Dương Xanh

 • Tạo dựng những Đại Dương Xanh
 • Các khuôn khổ và công cụ phân tích

Phần 2: Hình thành chiến lược Đại Dương Xanh

 • Vẽ lại ranh giới thị trường
 • Tập trung vào sơ đồ tổng thể chứ không tập trung vào các con số
 • Vươn ra ngoài nhu cầu tồn tại
 • Thực hiện đúng trình tự chiến lược

Phần 3: Thực hiện chiến dịch Đại Dương Xanh

 • Vượt qua những trở ngại về tổ chức
 • Vận dụng chiến lược vào thực tiễn
 • Kết luận khả năng duy trì và đổi mới của chiến lược Đại Dương Xanh
 • Phụ lục A: Phác thảo mô hình lịch sử hình thành Đại Dương Xanh
 • Phụ lục B: Đổi mới giá trị, quan điểm tái cấu trúc chiến lược
 • Phụ lục C: Mô hình biến động thị trường của những đổi mới giá trị
 • Phụ lục D: Một số tham luận của đại biểu tại hội thảo về ” Chiến lược Đại Dương Xanh, Chiến lược canh tranh mới “
Bìa sách Chiến Lược Đại Dương Xanh
Bìa sách Chiến Lược Đại Dương Xanh

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ts3vcKF_cxyJNEsGscis7yj_LIrPymum

Những thông tin trên của Sách Chiến Lược Đại Dương Xanh PDF rất hữu dụng trong nhiều trường hợp bạn nên tải về và tham khảo thêm ý kiến bên trong. Mong rằng những thông tin trong sách sẽ giúp đỡ bạn trong các dự án, chiến lược hệ thống quản lý kinh tế sắp tới. Nếu thấy hay đừng quên đánh giá 5 sao để Jes.edu có thêm động lực cung cấp nhiều tài liệu hấp dẫn hơn nữa.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Chiến lược đại dương xanh là ai ?

Tác giả Renée Mauborgne và W.Chan Kim là người sáng tác ra quyển sách này muốn chia sẽ đến thế hệ sau của mình những điều giúp cho doạnh nghiệp của bạn có thể tồn tại và cạnh tranh công bằng.

Nội dung của sách Chiến Lược Đại Dương Xanh là gì ?

Nội dung bên trong Chiến Lược Đại Dương Xanh là một câu chuyện tình cảm nói về một đôi bạn thân đã có một tình bạn đẹp, một lòng trung thành và niềm tin được xây dựng từ những người xung quanh.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn