Home Ebook Sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy PDF Ebook – Edward de Bono

Sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy PDF Ebook – Edward de Bono

Sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy PDF Ebook – Edward de Bono
Download sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy

Tác giả Edward De Bono là người sáng tạo ra và truyền tải những tư duy mới thông qua cuốn sách 6 chiếc mũ tư duy PDF. Vậy nội dung sách có gì hay và nổi bật? Người học đúc kết được điều gì từ sách? Hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết “Download sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy PDF” sau đây.

1. Giới thiệu quyển sách 6 chiếc mũ tư duy

Suy nghĩ truyền thống của người phương Tây và mọi người nói chung, họ thường không có mấy cảm tình với những lời khuyên cũng như mang tính chất xây dựng. Và phương pháp sáu chiếc mũ tư duy đã ra đời để thay đổi quan điểm lỗi thời này, giúp cho những người mang tư tưởng đó được tốt hơn.

Download sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy
Download sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy

2. Nội dung sách 6 chiếc mũ tư duy

Nội dung chính mà quyển sách 6 chiếc mũ tư duy PDF hướng mọi người đều nhìn nhận vấn đề theo cùng một hướng tại cùng một điểm.

Phương pháp tư duy mới này giúp cho đối tượng đọc sách sẽ khai thác nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mới mà mỗi đối tượng có được. Vì vậy, những người cùng đội mũ đen với nhau tại một điểm được định sẵn và sau đó mọi người cùng nhau thay mũ trắng ở một điểm khác. Chỉ như vậy tư duy song song mới xuất hiện và chỉ khi đó chúng ta mới có thể sử dụng toàn bộ kinh nghiệm và thông minh trí tuệ của mỗi người cùng nhau.

Không lâu sau khi ra mắt, phương pháp tư duy song song từ quyển sách 6 chiếc mũ tư duy PDF nhanh chóng thay thế phương pháp tranh luận trên khắp thế giới. Từ những lãnh đạo cấp cao của các công ty hàng đầu thế giới như Siemens, NTT, Prudential (Mỹ) cho đến những trẻ em còn lại ở trường, những ngôi làng ở Campuchia đến các quan chức cấp cao của chính phủ.

https://drive.google.com/drive/folders/1oeMZncXHZbJJqpIwEpzUEaws9nxqEaNC

Các thông tin trong bài viết vừa rồi là những nội dung chính trong cuốn sách 6 chiếc mũ tư duy – Link Google Drive. Hy vọng rằng thông qua những ý tưởng, sự sáng tạo và phương hướng tư duy sẽ giúp đọc giả có thêm nhiều và thật nhiều tư duy tốt nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của quyển sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy là ai ?

Tác giả Edward tên thật là Edward de Bono (sinh ngày 19 tháng 5 năm 1933) là một bác sĩ, nhà tâm lý học, tác giả, nhà phát minh và nhà tâm lý học người Malta. Đồng thời cũng là tác giả của quyển sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy vô cùng nổi tiếng.

Nội dung chính của quyển sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy là gì ?

Phương pháp tư duy “6 chiếc mũ” cho phép chúng ta đơn giản hóa lối tư duy, mọi người chỉ xem xét một khía cạnh tại một thời điểm, nhờ đó hướng đưa tư duy của mọi người cùng hướng về một phía, tránh sự tranh cãi và hao phí sức lực của nhau. Đây là một phương pháp đơn giản mà đem lại hiệu quả to lớn: không những tìm được cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất trong một thời gian ngắn, mà còn không ảnh hưởng đến cái tôi của mỗi người.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn