Home Ebook Download Oxford Discover Foundation PDF + Audio Miễn Phí

Download Oxford Discover Foundation PDF + Audio Miễn Phí

Download Oxford Discover Foundation PDF + Audio Miễn Phí
Download Oxford Discover Foundation Student Book + Audio

Bạn đang muốn tìm hiểu và tải cuốn sách Oxford Discover Foundation pdf kèm audio, đây là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách Oxford Discover. Để nắm chi tiết hơn về nội dung cũng như file sách, hãy cùng mình tham khảo qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về nội dung sách

Oxford Discover Foundation là cuốn nền tảng trong bộ sách Oxford Discover để các em ở độ tuổi 3-5 tuổi có cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh. Còn các quyển Oxford Discover 1,2,3,4,5,6 tương ứng với các em ở độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Bộ sách có nội dung tập trung vào việc vận dụng các câu hỏi để khai thác sự tò mò ở các em học sinh. Điều này giúp các em tự đặt câu hỏi và tự đi tìm câu trả lời của riêng mình về thế giới xung quanh. Đây là hướng tiếp cận hiệu quả giúp việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, cải thiện được các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và sử dụng chúng một cách lưu loát như người bản xứ.

Người Thành Công Trong Thế Kỷ 21 Cần Có 4 Kỹ Năng sau:

  • Truyền thông: các em thuyết trình, trình bày, truyền đạt thông tin đã học một cách lưu loát đến bạn bè, thầy cô giáo, đồng thời thể hiện được sự tự tin của bản thân.
  • Làm việc nhóm: các em sẽ được học và làm bài tập theo nhóm, việc phân công từng bạn trong nhóm sẽ tạo nên một sức mạnh đoàn kết vững chắc, từ đó đem lại hiệu quả cao
  • Sáng tạo: Nội dung bài học có kiến thức hữu ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo, sự tò mò của các em, giúp các em tự tìm hiểu và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.
  • Tư duy biện luận: Mở đầu bằng câu hỏi BIG QUESTION giúp các em tìm kiếm câu trả lời, suy luận trong bài học, điều này giúp các em nhớ kiến thức trong bài học lâu hơn và sâu hơn.

Oxford Disover Foundation PDF khai thác sự tò mò ở các em học sinh, đặt câu hỏi như: ai làm bạn hạnh phúc? Hoặc giác quan cho chúng ta biết điều gì? Các hoạt động khuyến khích trẻ phiêu lưu và khám phá câu hỏi, trong khi học ngôn ngữ điều mà chúng ta cần làm là nghĩ và nói về nó.

XEM THÊM: Download Oxford Discover 1 [Full PDF + Audio]

Nút tảiBộ sách Oxford Discover Foundation được mình tổng hợp từ nhiều trang khác nhau, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh nguồn tài liệu học tiếng Anh hiệu quả cho con em mình. Chúc các em học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây