Home Download Download Oxford Discover Foundation Student Book + Audio

Download Oxford Discover Foundation Student Book + Audio

Download Oxford Discover Foundation Student Book + Audio
Download Oxford Discover Foundation Student Book + Audio

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Oxford Discover Foundation, đây là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách Oxford Discover. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Oxford Discover Foundation Student Book + Audio”. Cùng tham khảo và tải sách về học ngay nhé!

Giới thiệu về sách Oxford Discover Foundation

Oxford Discover Foundation là cuốn nền tảng trong bộ sách Oxford Discover để các
em ở độ tuổi 3-5 tuổi có cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh. Còn các quyển Oxford Discover 1,2,3,4,5,6 tương ứng với các em ở độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover Foundation này có nội dung tập trung vào việc vận dụng các câu hỏi để khai thác sự tò mò ở các em học sinh. Điều này giúp các em tự đặt câu hỏi và tự đi tìm câu trả lời của riêng mình về thế giới xung quanh. Đây là hướng tiếp cận hiệu quả giúp việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, cải thiện được các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và sử dụng chúng một cách lưu loát như người bản xứ.

Người Thành Công Trong Thế Kỷ 21 Cần Có 4 Kỹ Năng sau:

  • Truyền thông: các em thuyết trình, trình bày, truyền đạt thông tin đã học một cách lưu loát đến bạn bè, thầy cô giáo, đồng thời thể hiện được sự tự tin của bản thân.
  • Làm việc nhóm: các em sẽ được học và làm bài tập theo nhóm, việc phân công từng bạn trong nhóm sẽ tạo nên một sức mạnh đoàn kết vững chắc, từ đó đem lại hiệu quả cao
  • Sáng tạo: Nội dung bài học có kiến thức hữu ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo, sự tò mò của các em, giúp các em tự tìm hiểu và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.
  • Tư duy biện luận: Mở đầu bằng câu hỏi BIG QUESTION giúp các em tìm kiếm câu trả lời, suy luận trong bài học, điều này giúp các em nhớ kiến thức trong bài học lâu hơn và sâu hơn.

Oxford Disover Foundation PDF khai thác sự tò mò ở các em học sinh, đặt câu hỏi như: ai làm bạn hạnh phúc? Hoặc giác quan cho chúng ta biết điều gì? Các hoạt động khuyến khích trẻ phiêu lưu và khám phá câu hỏi, trong khi học ngôn ngữ điều mà chúng ta cần làm là nghĩ và nói về nó.

XEM THÊM: Download Oxford Discover 1 [Full PDF + Audio]

Link Download Oxford Discover Foundation [EBook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1CyZB9G1Dsga7JodfqkPsJtmhYNF4ED4I

Bộ sách Oxford Discover Foundation được JES tổng hợp từ nhiều trang khác nhau, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh nguồn tài liệu học tiếng Anh hiệu quả cho con em mình. Chúc các em học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cuốn sách Oxford Discover Foundation phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Oxford Discover Foundation là cuốn nền tảng thuộc bộ sách Oxford Discover dành cho các em ở độ tuổi 3-5 tuổi có cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh.

Sách Oxford Discover Foundation được biên soạn với mục đích gì?

Oxford Discover Foundation pdf có nội dung tập trung vào việc vận dụng các câu hỏi để khai thác sự tò mò ở các em học sinh. Điều này giúp các em tự đặt câu hỏi và tự đi tìm câu trả lời của riêng mình về thế giới xung quanh. Đây là hướng tiếp cận giúp việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, cải thiện được các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và sử dụng tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Dung lượng download sách Oxford Discover Foundation nặng bao nhiêu?

Sách Oxford Discover Foundation [EBook + Audio] có dung lượng download khoảng 670MB.