Home Ebook Oxford Discover 1 Student book, Workbook PDF + Audio (Free Download)

Oxford Discover 1 Student book, Workbook PDF + Audio (Free Download)

Oxford Discover 1 Student book, Workbook PDF + Audio (Free Download)

Oxford Discover 1 là cuốn thứ 2 nằm trong series sách Oxford Discover – đây là bộ giáo trình học tiếng anh khám phá tự nhiên cho bé. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn Link Download Sách Oxford Discover 1 [Full EBook + Audio]. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Oxford Discover 1

Oxford Discover 1 là cuốn thứ 2 thuộc bộ sách Oxford Discover (Từ level Foundation đến level 6, trong đó foundation là nền tảng cho các bé tiểu học, mới tiếp xúc với Tiếng Anh).

Sách Oxford Discover 1 dành cho các bé đang trong độ tuổi từ 5-7 tuổi (lớp 1-2), các level 2,3,4,5,6 tương ứng dành cho các bé có độ tuổi 7-12 tuổi. Khám phá tự nhiên là chủ đề xuyên suốt mà cuốn sách này muốn hướng đến, kích thích sự tò mò, ham học hỏi của các bé về thế giới xung quanh, với phương pháp tiếp cận này sẽ giúp các bé hiểu sâu hơn về ngôn ngữ, trang bị đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách thông thạo như người bản xứ.

4 Kỹ Năng mà người thành công trong thế kỷ 21 không thể thiếu:

 • Truyền thông: học sinh trình bày, thuyết trình, truyền đạt thông tin một cách khoa học, chính xác, hiệu quả đến bạn bè, giáo viên, thể hiện được sự tự tin của bản thân.
 • Cộng tác: các em sẽ được làm việc nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm sẽ tạo được sự gắn kết chặt chẽ, từ đó mang lại một kết quả cao.
 • Tư duy biện luận: Khởi đầu bằng một câu hỏi BIG QUESTION giúp học sinh tìm tòi và đưa ra câu trả lời, điều này giúp các em nhớ kỹ và sâu kiến thức được học trong bài.
 • Sáng tạo: Từng bài học với kiến thức bổ ích giúp các em khơi gợi được tính sáng tạo và có thể áp dụng được vào cuộc sống.

Oxford Disover 1 khai thác được sự tò mò, ham học hỏi, tìm hiểu tự nhiên của trẻ em, đặt câu hỏi như: Bạn bè và gia đình của bạn là ai? Chúng ta thấy màu ở đâu? Làm thế nào mà chúng ta có thể làm thành âm nhạc?

Thông qua các câu chuyện, thực hành phối hợp mắt và tay cũng như các hoạt động sôi nổi dẫn đến việc viết và đọc các câu đơn giản. Các hoạt động giải quyết vấn đề khuyến khích trẻ suy nghĩ sáng tạo và nghiêm túc. Bài học giá trị dạy cho trẻ cách cư xử cả bên trong lẫn bên ngoài lớp học.

Oxford Discover 1 pdf bao gồm:

 • Oxford Discover 1 – Picture cards (Pdf)
 • Oxford Discover 1 – Student’s book (Pdf)
 • Oxford Discover 1 – Teacher’s book (Pdf)
 • Oxford Discover 1 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 1 – Big Question DVD 1 (Mp4)
 • Oxford Discover 1 – Big Question DVD 2 (Mp4)
 • Oxford Discover 1 – Class Audio CDs (3 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 1 – Video Cartoons (Mp4)
 • Oxford Discover Grammar 1 – Audio CD (Mp3)
 • Oxford Discover 1 – Writing and Spelling (Pdf)
 • Oxford Discover Grammar 1 – Answer Keys (Pdf)
 • Oxford Discover Grammar 1 – Student’s book (Pdf)

XEM THÊM: Download Sách Oxford Discover 2 [Full EBook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1Z-d1lBeMclo-DMe7Xq4pJr45ljy2QwjZ

Trên đây là những chia sẻ của JES vệ bộ sách Oxford Discover 1, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong việc học tiếng anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Oxford Discover 1 phù hợp với đối tượng nào?

Sách Oxford Discover 1 dành cho các bé đang trong độ tuổi từ 5-7 tuổi (lớp 1-2).

Sách Oxford Discover 1 gồm có những quyển nào?

Sách Oxford Disover 1 bao gồm: Oxford Discover 1 - Student's book, Oxford Discover 1 - Teacher's book, Oxford Discover 1 - Workbook, Oxford Discover 1 Audio...

File download sách Oxford Discover 1 trong bài viết có chứa quảng cáo không?

Không, File Download Sách Oxford Discover 1 [PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây