Home Học Tiếng Trung Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF (trình độ sơ cấp tập 1)

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF (trình độ sơ cấp tập 1)

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF (trình độ sơ cấp tập 1)
Download Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF

Luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người bắt đầu PDF thuộc bộ sách Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc được biên soạn riêng cho sinh viên nước ngoài du học tại Trung Quốc, với mục đích bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho sinh viên. Vậy nên đây chắc chắn sẽ là cuốn sách giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả mà bất kỳ ai cũng nên tham khảo qua.

Giới thiệu về sách Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu

Bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc có tất cả 5 quyển, bao gồm: cho người bắt đầu, sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp và nâng cao.

Luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người bắt đầu: Nội dung sách phù hợp với những bạn chưa từng học và mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung Quốc. Sách có 30 bài gồm tập 1 + tập 2, từ bài 1 – bài 5 là phần ngữ âm được trình bày có hệ thống. Từ bài 6 – bài 30 là phần nội dung bài học chính, trong đó bao gồm các mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp và các tính huống giao tiếp thường gặp trong hoc tập, xã giao v.v.

Nội dung sách Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu tập 1
Nội dung sách Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu tập 1

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc Sơ cấp: Sách phù hợp cho những bạn đã nghe nói tiếng Trung cơ bản, nắm được mẫu câu đơn giản và có khoảng 800 từ vựng. Gồm 25 bài xoay quanh về từ ngữ thông dụng, các loại câu phức tạp, các mẫu câu điển hình trong tiếng Trung Quốc, và các tình huống giao tiếp thường ngày trong học tập, xã giao… dựa trên từ vựng tương đương với trình độ A.

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc Tiền trung cấp: Sách phù hợp với những bạn đã có kỹ năng nghe nói tiếng Trung sơ cấp, nắm vững các loại câu phức, các mẫu câu thông dụng trong tiếng Trung Quốc và có khoảng 1500 từ. Sách bao gồm 24 bài, phần từ vựng, ngữ pháp tương đương trình độ A, B. Song song, là các tình huống giao tiếp thường ngày trong công việc, đời sống, học tập, xã hội, v.v.

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc Trung cấp: Sách phù hợp cho những bạn đã có khả năng nghe nói trung cấp, hiểu được các nội dung ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và sở hữu vốn từ vựng trên 2500 từ. Giáo trình có tất cả 14 bài, chủ yếu giới thiệu ngữ pháp, từ vựng và những mẫu văn viết, văn nói cơ bản mà trong tiếng Trung Quốc thường sử dụng với trình độ tương đương B và C. Bên cạnh đó, là các tình huống giao tiếp khá phức tạp có nội dung là các chủ đề: công việc, học tập, văn hóa, sinh hoạt, xã hội v.v.

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc Nâng cao: Sách phù hợp cho những bạn đã có trình độ tiếng Trung Quốc trung cấp trở lên, khả năng diễn đạt ngôn ngữ lưu loát, hợp lý, khả năng nghe nói hiệu quả, nắm vững từ vựng tiếng Trung Quốc trên 3500 từ. Giáo trình có tất cả 20 bài, xoay quanh về các chủ điểm ngữ pháp tương đương với trình độ C. Bên cạnh đó là các tình huống giao tiếp phức tạp có nội dung thiên về các chuyên ngành, văn hóa, xã hội… với mục đích rèn luyện cho người học khả năng biểu đạt, tổng hợp quan điểm, thái độ và khả năng phân tích, đánh giá sự việc.

Giáo trình Luyện nói tiếng Trung cấp tốc được biên soạn tập trung vào các điểm chủ yếu sau:

  • Nắm vững kiến thức một cách có hệ thống, đặc biệt là chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp: nghe – nói.
  • Giáo trình này nói riêng và các quyển còn lại nói chung đều thể hiện một số phương pháp hay kèm theo đó là kinh nghiệm quý báu đến từ giáo viên trong quá trình giảng dạy.
  • Nội dung giảng dạy được chi tiết hóa, phân chia trình độ giáo trình cụ thể, đồng thời các sách trong bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc đều có mối quan hệ mật thiết với nhau, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhớ lâu hơn.

*** Các bạn ơi, hiện JES chỉ mới tổng hợp được sách Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu tập 1 PDF, trong tương lai chúng mình sẽ cập nhật tập 2 nhanh nhất có thể. Mong các bạn thông cảm.

https://drive.google.com/drive/folders/1bQp5u8jYuVTg3FPzK6syAWFwZFzZJtRz

Luyện nói tiếng Trung cấp tốc cho người bắt đầu PDF là quyển sách khởi đầu cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn học tốt!

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa