Download Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio]

0
2999
Download Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio]

Everybody Up 6 là bộ sách tiếng Anh cuối cùng trong tập giáo trình Everybody Up, đây là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em rất được lòng phụ huynh và người học. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn link Download Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio]. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up 6

Everybody Up do Oxford University Press xuất bản dành cho các em từ 3 đến 14 (tương đương với cấp mẫu giáo lớn và tiểu học). Bộ sách “Everybody Up” có 7 cấp độ, trong đó Everybody Up Starter dành cho mẫu giáo lớn từ 3-5 tuổi, các em từ độ tuổi 5-14 tuổi có thể tham khảo học Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5 và Everybody Up 6.

Với Everybody Up Starter là cấp đầu tiên khởi đầu dành cho các bé mới làm quen với tiếng Anh, và tăng dần đến Everybody Up 6, đây là level cuối cùng giúp các bé giao tiếp tiếng Anh thông thạo với một lượng kiến thức và từ vựng đa dạng không chỉ về tiếng Anh mà còn gắn liền qua các môn học khác như: toán, khoa học… Từ đó, giúp các em nâng cao kiến thức để có thể tự tin hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge như: Starters, Movers, Flyers.

Bộ sách Everybody Up 6 có 2 quyển:

 • Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
 • Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Everybody Up 6 pdf gồm 8 unit, trong đó gồm có:

 • Welcome
 • Unit 1: Getting Around
 • Unit 2: Family Life
 • Unit 3: Students Life
 • Unit 4: Wants and Needs
 • Unit 5: Around Town
 • Unit 6: Our Planet
 • Unit 7: Achievements
 • Unit 8: Graduation Day
Nội dung trong sách everybody up 6
Nội dung trong sách everybody up 6

Với mỗi Unit trong everybody up 6 sẽ có 4 lesson, mỗi lesson đều được biên soạn có logic, dễ học, dễ hiểu. Đặc biệt, sau khi hoàn thành 2 unit có bài Check up giúp người học ôn tập lại tất cả những kiến thức (từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm) đã học từ 2 bài trước. Với phương pháp học độc đáo như vậy sẽ giúp các em nhớ lâu và sâu hơn các kiến thức đã được học, từ đó các em có được nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc ngay từ đầu.

Tương tự như bộ sách Everybody Up, bộ sách Everybody Up 6 bao gồm 2 quyển: sách học Everybody up và sách bài tập Everybody up. Với sự kết bố trí hài hòa các unit trong sách học và sách bài tập nên các con dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc học và làm bài tập.

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

Link Download Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/15_ZjidzJ4vKCh07ijIoOXzRiFFVuGH-r

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Với bộ sách Everybody Up 6, tiếng Anh không còn là thứ ngôn ngữ đáng sợ hay khó học với các em nhỏ. Các bậc cha mẹ ơi, hãy download sách về và cho các con học dần từ bây giờ nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Everybody Up 6 được biên soạn với mục đích gì?

Sách giúp các bé giao tiếp tiếng Anh thông thạo với một lượng từ vựng và kiến thức không chỉ về tiếng Anh mà còn gắn liền qua các môn học khác như: toán, khoa học... Từ đó, giúp các em tự tin hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge như: Starters, Movers, Flyers.

Bộ sách Everybody Up 6 gồm có mấy quyển?

Bộ sách Everybody Up 6 bao gồm 2 quyển: sách bài tập everybody up 6 workbook và sách học Everybody up 6 student book.

Download bộ sách Everybody Up 6 Student Book có chứa quảng cáo không?

Không, Link Download Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (10 bình chọn)