Home Ebook Everybody Up 5 Student Book, Workbook (PDF + Audio) – Free Download

Everybody Up 5 Student Book, Workbook (PDF + Audio) – Free Download

Everybody Up 5 Student Book, Workbook (PDF + Audio) – Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Everybody Up 5, đây là một trong những sách học tiếng Anh dành cho các em nhỏ rất được lòng phụ huynh và người học. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Everybody Up 5 Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up 5

Everybody Up được Oxford University Press phát hành dành cho lứa tuổi từ 3 – 14 (tương đương với bậc mẫu giáo và tiểu học). Bộ sách Everybody Up có tất cả 7 cấp độ, trong đó Everybody Up Starter được dùng cho các em mẫu giáo lớn từ 3-5 tuổi, các em từ 5-14 tuổi có thể tham khảo học Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5, Everybody Up 6. Riêng các em lớp 5 dùng cuốn sách Everybody Up 5 student book và Everybody Up 6 student book.

Bộ sách Everybody Up 5 gồm 8 unit, trong đó gồm có:

  • Welcome
  • Unit 1: Vocation
  • Unit 2: Camping
  • Unit 3: Class Party
  • Unit 4: The Amazon Rain Forest
  • Unit 5: Busy Students
  • Unit 6: Making Things
  • Unit 7: World Travel
  • Unit 8: Computers

Với mỗi Unit trong everybody up 5 sẽ có 4 lesson, mỗi lesson được sắp xếp logic theo trình tự. Đặc biệt, cứ sau 2 unit sẽ có bài Check up giúp các con hệ thống lại kiến thức (cả về ngữ pháp, từ vựng cũng như phát âm từ vựng) mà người học đã học trong 2 unit trước. Nhờ áp dụng phương pháp học tập độc đáo mà các em tiếp thu bài dễ hơn, nhớ lâu hơn, đồng thời tạo tiền đề vững chắc cho các em học sau này.

Cũng tương tự như các bộ sách Everybody Up khác, Everybody Up 5 cũng bao gồm 2 quyển: sách bài tập everybody up 5 workbook và sách học Everybody up 5 student book.

Với sự bố trí, sắp xếp hòa hợp các unit giữa sách bài tập và sách học giúp các em thuận tiện hơn trong việc làm bài tập cũng như ôn luyện lại các kiến thức hơn. Đây là bộ sách được đánh giá là có nội dung học hướng đến những gì tốt nhất cho trẻ, giúp trẻ nhớ lâu, nhớ tốt và nhớ sâu.

Nội dung trong sách Everybody up 5
Nội dung trong sách Everybody up 5

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

https://drive.google.com/drive/folders/1yE7wp5WK437_zfjr67eVL-n50tDcOAQr

Với bộ sách Everybody Up 5, chúng tôi tin rằng trình độ tiếng Anh của các con sẽ được nâng cao và cải thiện nhanh chóng. Còn đợi chờ gì nữa mà không download về và cho các con chiến ngay nào!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Everybody Up 5 do ai xuất bản?

Bộ sách Everybody Up 5 do Oxford University Press xuất bản được sử dụng cho lứa tuổi từ 5 đến 14 tuổi.

Bộ sách Everybody Up 5 gồm có mấy quyển?

Bộ sách Everybody Up 5 bao gồm 2 quyển: sách bài tập everybody up 5 workbook và sách học Everybody up 5 student book.

Dung lượng download bộ sách Everybody Up 5 Student Book nặng bao nhiêu?

File download Everybody Up 5 Student Book [Full PDF + Audio] nặng khoảng 140MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây