Home Ebook Sách Everybody Up 3 Student Book PDF + Audio (Free Download)

Sách Everybody Up 3 Student Book PDF + Audio (Free Download)

Sách Everybody Up 3 Student Book PDF + Audio (Free Download)

Trong bài viết hôm nay, JES xin gửi đến bạn đọc cuốn sách Everybody Up 3. Đây là cuốn sách rất hữu ích và thông dụng trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng Anh cho các em nhỏ. Cuối bài viết có kèm link Download Everybody Up 3 Student Book [Full PDF + Audio]. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào.

Giới thiệu về sách Everybody Up 3

Cuốn sách Everybody Up 3 Student book được xuất bản bởi Oxford University Press chuyên dành cho lứa tuổi từ 3 – 14 (tương đương với lớp mẫu giáo lớn và tiểu học), bộ sách “Everybody Up” có 7 mức độ: (Trong đó Everybody Up Starter dành cho các em mẫu giáo từ độ tuổi 3-5 tuổi, các mức cao hơn: Everybody Up 1; Everybody Up 2; Everybody Up 3; Everybody Up 4; Everybody Up 5; Everybody Up 6 dành cho các em từ 5-14 tuổi).

Cuốn sách Everybody Up 3 giúp các trẻ sử dụng ngôn ngữ Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa bằng cách gắn liền các nội dung học vào cuộc sống, hoạt cảnh hàng ngày của các trẻ. Sách được thiết kế với các bài học ngoại khóa đầy màu sắc, cung cấp các liên kết thực tế cho các môn học khác như: toán học, khoa học, nghệ thuật.

Ngoài ra, sách Everybody Up 3 còn có nhiều bài hát hay và vui nhộn, giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh toàn diện, ngay cả khi thư giản.

Nội dung sách everybody up 3
Nội dung sách everybody up 3

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

https://drive.google.com/drive/folders/1AiCycqN-Tj2ybFip16H1y_2R5XY1RwoL

Everybody Up 3 đã và đang chiếm được sự “sủng ái” từ phía các bậc phụ huynh và các em nhỏ, bởi nội dung dễ học dễ nhớ, giúp các em rèn luyện và nâng cao kiến thức một cách hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách Everybody Up 3 là ai?

Bộ sách Everybody Up 3 Student book được xuất bản bởi Oxford University Press chuyên dành cho lứa tuổi từ 3 - 14 tuổi.

Dung lượng download bộ sách Everybody Up 3 nặng khoảng bao nhiêu?

File download bộ sách Everybody Up 3 [PDF + Audio] nặng khoảng 500MB

Download bộ sách Everybody Up 3 Student Book có gặp quảng cáo không?

Không, Link Download Everybody Up 3 Student Book - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây