Home Ebook Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]

Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]

Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]

Ngày nay, trẻ em bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh từ rất sớm, đây được cho là một tín hiệu tốt giúp các em học và tiếp thu tiếng Anh hiệu quả ngay từ đầu.Vì thế mà sách dành cho các em nhỏ cũng dần trở nên đa dạng và phong phú, trong đó phải nhắc đến cuốn Everybody Up 2, đây là bộ sách giúp các em học sinh tiểu học làm quen với tiếng Anh. Để hiểu hơn về nội dung sách và những điểm thú vị mà sách mang lại, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nội dung sách Everybody Up level 2 có gì hay?

Bộ sách được tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson biên soạn dành riêng cho các em học sinh tiểu học khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách có 6 mức độ (trong đó Everybody Up Starter dành cho các em mẫu giáo từ 3-5 tuổi, các em từ 5-14 tuổi có thể học ở mức cao hơn như: Everybody Up 1; Everybody Up 2; Everybody Up 3; Everybody Up 4; Everybody Up 5; Everybody Up 6). Tuy nhiên, các em mẫu giáo có trình độ khá có thể học cuốn Everybody Up 1, các em lớp 1, lớp 2 sử dụng cuốn sách Everybody Up 2 Student book, Everybody 3 Student book.

Bộ sách Everybody Up 2 được trình bày công phu và được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm của tác giả qua các hoạt động diễn ra hằng ngày với các ngữ pháp và từ vựng cơ bản được sử dụng thường xuyên. Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh nhiều màu sắc, bắt mắt, vui nhộn đi kèm theo từ vựng, ngữ pháp, điều này đã làm cho trẻ em dễ tiếp thu kiến thức hơn, đồng thời tăng khả năng sáng tạo.

Nội dung trong sách Everybody up 2
Nội dung trong sách được trình bày khoa học

Mỗi bộ sách sẽ gồm có 2 quyển đó là:

 • Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
 • Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Cuốn sách gồm có 8 unit, bao gồm:

 • Welcome
 • Unit 1: How We Feel
 • Unit 2: In Town
 • Unit 3: Things to Eat
 • Unit 4: Things to Wear
 • Unit 5: Things to Do
 • Unit 6: Home
 • Unit 7: My Day
 • Unit 8: My Week

Với mỗi Unit trong sách sẽ bao gồm 4lesson, mỗi lesson đều được biên soạn khoa học và sắp xếp logic theo trình tự. Đặc biệt, sau khi hoàn thành 2 unit sẽ có bài Check up để các em ôn luyện kiến thức hiệu quả (từ vựng, ngữ pháp, phát âm của các từ) đã học ở 2 bài trước. Nhờ có phương pháp học tập này sẽ các em học và ghi nhớ nội dung bài học lâu, sâu hơn tạo tiền đề và nền tảng cho các bài học sau.

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

https://drive.google.com/drive/folders/1BK3F0zBiFYsOq01EGq2So2XHbVvw68Ge

Với bộ giáo trình Everybody Up level 2 được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các em trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Việc cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp các em trở nên tự tin hơn với ngôn ngữ này và có những bước phá vượt bậc trong tương lai.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây