Download Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]

0
8326
Download Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Everybody Up 2, đây là bộ sách giúp các em học sinh tiểu học làm quen với tiếng Anh. Bộ sách được trình bày với nhiều hình ảnh bắt mắt, nội dung dễ học, dễ hiệu. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Everybody Up 2 Student Book

Bộ sách Everybody Up 2 Student book được tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson biên soạn dành riêng cho các em học sinh tiểu học khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách Everybody Up có 6 mức độ (trong đó Everybody Up Starter dành cho các em mẫu giáo từ 3-5 tuổi, các em từ 5-14 tuổi có thể học ở mức cao hơn như: Everybody Up 1; Everybody Up 2; Everybody Up 3; Everybody Up 4; Everybody Up 5; Everybody Up 6). Tuy nhiên, các em mẫu giáo có trình độ khá có thể học cuốn Everybody Up 1, các em lớp 1, lớp 2 sử dụng cuốn sách Everybody Up 1 Student book, Everybody Up 2 Student book.

Bộ sách Everybody Up 2 được trình bày công phu và được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm của tác giả qua các hoạt động diễn ra hằng ngày với các ngữ pháp và từ vựng cơ bản được sử dụng thường xuyên. Sách Everybody Up 2 pdf được thiết kế với nhiều hình ảnh nhiều màu sắc, bắt mắt, vui nhộn đi kèm theo từ vựng, ngữ pháp, điều này đã làm cho trẻ em dễ tiếp thu kiến thức hơn, đồng thời tăng khả năng sáng tạo.

Nội dung trong sách Everybody up 2
Nội dung trong sách Everybody up 2

Mỗi Bộ sách Everybody Up Level 2 đều có 2 quyển:

 • Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
 • Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Bộ sách Everybody Up 2 dành cho các bé mẫu giáo lớn nằm trong độ tuổi từ 3-5 tuổi thuộc đối tượng “lớp mầm”. Everybody Up 2 gồm 8 unit, trong đó có:

 • Welcome
 • Unit 1: How We Feel
 • Unit 2: In Town
 • Unit 3: Things to Eat
 • Unit 4: Things to Wear
 • Unit 5: Things to Do
 • Unit 6: Home
 • Unit 7: My Day
 • Unit 8: My Week

Với mỗi Unit của Everybody up 2 sẽ có 4 lesson, mỗi lesson đều được biên soạn và sắp xếp logic theo trình tự. Đặc biệt, cứ sau 2 unit sẽ có bài Check up giúp các em ôn tập lại kiến thức hiệu quả (từ vựng, ngữ pháp, phát âm của các từ) đã học ở 2 bài trước. Với phương pháp học này sẽ giúp các bé ghi nhớ lâu hơn các kiến thức đã học, tạo tiền đề và nền tảng cho các bài học sau.

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

Link Download Everybody Up 2 Student Book [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1BK3F0zBiFYsOq01EGq2So2XHbVvw68Ge

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Với bộ giáo trình Everybody Up 2 sẽ giúp các em trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin và kiến thức hữu ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ sách Everybody Up 2 là ai?

Bộ sách Everybody Up 2 được tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson biên soạn.

Đối tượng sử dụng bộ sách Everybody Up 2 là ai?

Bộ sách Everybody Up 2 PDF được biên soạn dành riêng cho các em học sinh tiểu học khi mới bắt đầu học tiếng Anh.

Dung lượng download bộ sách Everybody Up 2 nặng khoảng bao nhiêu?

File download bộ sách Everybody Up 2 [PDF + Audio] nặng khoảng 230MB

4.5/5 - (8 bình chọn)