Home Ebook Essay Writing For English Tests PDF

Essay Writing For English Tests PDF

Essay Writing For English Tests PDF

Essay Writing for English Tests là quyển sách của tác giả Gabi Duigu, đây được xem là một trong những quyển sách lí tưởng cho việc học Writing, đặc biệt là cho các kì thi IELTS và Toefl. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Essay Writing For English Tests PDF”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Essay Writing for English Tests

Cuốn sách Essay Writing for English Tests chứa đựng những đúc kết đầy tinh túy từ các đề thi giúp bạn trở thành một master Writing, tự tin hơn khi tham gia bài thi Toefl và IELTS. Bên cạnh đó, những kĩ năng được chọn lọc trong cuốn sách Essay Writing for English Tests cũng hỗ trợ chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là các chương trình MBA hoặc thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Essay Writing for English Tests giúp người học có một định hướng cụ thể cho tất cả các giai đoạn trong một bài essay writing. Các chủ đề đưa ra phương pháp tìm kiếm ý tưởng, sắp xếp ý và sử dụng ngôn ngữ phù hợp, đồng thời diễn giải các nguyên tắc cơ bản của essay writing, đây là điểm cộng không thể bỏ qua trong cuốn sách này.

Bên cạnh đó, các mẫu câu và ví dụ minh họa trong Essay Writing For English Tests PDF giúp người học tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Bộ tài liệu này đề cập đến từng bước tiếp cận writing essay trong IELTS nói chung cũng như essay trong tiếng Anh nói riêng.

Nội dung trong sách Essay Writing for English Tests
Nội dung trong sách Essay Writing for English Tests

https://drive.google.com/drive/folders/1SKB71VEfyGdcfJEQmLiBGjhiUkTmR3DL

Essay Writing for English Tests là quyển sách mà bạn không thể thiếu nếu như muốn nâng cao kỹ năng Writing của mình. Mong rằng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc sẽ tìm được cho mình nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Essay Writing for English Tests do ai biên soạn?

Essay Writing for English Tests là quyển sách thuộc tác giả Gabi Duigu, đây được xem là một trong những quyển sách lí tưởng cho việc học Writing.

Sách Essay Writing for English Tests được biên soạn với mục đích gì?

Essay Writing for English Tests PDF giúp người học có một định hướng cụ thể cho các giai đoạn trong một bài essay writing. Các chủ đề đưa ra phương pháp tìm kiếm ý tưởng, sắp xếp và sử dụng ngôn ngữ phù hợp, đồng thời diễn giải các nguyên tắc cơ bản của essay writing.

File download Essay Writing for English Tests có chứa quảng cáo không?

Không, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây