Home Ebook Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code PDF

Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code PDF

Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code PDF
Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code

Không thể phủ nhận được độ hot của quyển sách Code Dạo Kí Sự PDF với những tín đồ sắp, đã và đang yêu thích công việc lập trình website. Theo như thống kê thì đây là một trong những ngành mới thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên theo đuổi bởi công việc này nếu học tốt các em sẽ có mức lương rất hậu hĩnh khi ra trường.

1. Giới thiệu sách Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code

Nắm được nhu cầu của thị trường và cũng là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tác giả Phạm Huy Hoàng đã quyết tâm biên soạn ra tài liệu Code Dạo Kí Sự PDF. Với mong muốn giúp học sinh được phổ cập nhiều kiến thức mới dễ tiếp thu hơn và nhiều kĩ thuật được cải tiến. Nội dung của quyển sách khác xa với những tài liệu cũ trên thị trường, lời văn ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc về các kỹ thuật phần cứng lẫn phần mềm. Giọng văn vui tươi, hóm hĩnh kích thích đọc giả quan tâm đến nội dung nhiều hơn từ đó cũng dễ dàng dung nạp kiến thức mới hơn. Tài liệu sẽ cho đọc giả rèn luyện tính tự học, nâng cao tay nghề và phát triển cơ hội nghề nghiệp.

Nội dung tài liệu viết code dạo bao gồm: 

  • Phần 1: Tập trung khai thác những kĩ năng mềm và thái độ mà lập trình viên cần có trong 3 quãng đường: Học sinh ở trường, học sinh chuẩn bị tốt nghiệp, bắt đầu đi làm.
  • Phần 2: Đi sâu vào những bước thực hành lập trình cơ bản đến chuyên nghiệp. Hầu như các kỹ thuật này không được phổ cập nhiều hoặc nếu có chỉ dừng ở mức sơ lược. Phần này đa phần các em đều phải tự tìm tư liệu học và thực hành.
  • Phần 3: Bao gồm nhiều câu chuyện chia sẽ những trải nghiệm nho nhỏ của chính tác giả trong thời gian ở chức vụ lập trình viên khi làm việc tại nước nhà và quốc tế.
Nội dung sách Code Dạo Kí Sự
Nội dung sách Code Dạo Kí Sự

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1SvqP9QAKjXudydl_hJpyIY6X8uik_BXX

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt của sách Code Dạo Kí Sự PDF rất hữu dụng cho những cô cậu học sinh có đam mê với ngành viết code này. Hy vọng rằng những nội dung mà quyển sách này mang lại sẽ là một bí kiếp giúp bạn trở thành một chuyên viên lập trình chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Code Dạo Kí Sự là ai ?

Tác giả Phạm Huy Hoàng đã quyết tâm biên soạn ra tài liệu với mong muốn giúp học sinh được phổ cập nhiều kiến thức mới dễ tiếp thu hơn và nhiều kĩ thuật được cải tiến

Nội dung quyển sách Code Dạo Kí Sự là gì ?

Tài liệu sẽ cho đọc giả rèn luyện tính tự học, nâng cao tay nghề và phát triển cơ hội nghề nghiệp. Tập trung khai thác những kĩ năng mềm và thái độ mà lập trình viên cần có trong 3 quãng đường

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn