Home Học tiếng Anh Câu lạc bộ tiếng anh ở Tân Phú

Câu lạc bộ tiếng anh ở Tân Phú

Câu lạc bộ tiếng anh ở Tân Phú

Lời ngỏ

Bạn muốn tìm một Câu lạc bộ tiếng anh để trau dồi trình độ Anh ngữ của bạn?Bạn muốn tìm Câu lạc bộ tiếng anh ở Tân Phú vì bạn đang sống tại Tân Phú?
Hãy nhanh chân đăng ký tham gia Câu lạc bộ tiếng anh ở Tân Phú trực thuộc Trung Tâm Anh Ngữ EFC.

Thành lập Câu lạc bộ tiếng anh ở Tân Phú tại Trung tâm Anh ngữ EFC

Câu lạc bộ tiếng anh ở Tân Phú trực thuộc Trung Tâm Anh Ngữ EFC sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 11/2016. Sau nhiều tháng ấp ủ mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một môi trường luyện tập tiếng Anh hiệu quả. Mong rằng khi CLB ra đời sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình của các bạn.
CLB Tiếng Anh Tân Phú ra đời sẽ là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển nhu cầu học Anh Văn tại Tân Phú nói riêng và tại TPHCM nói chung. Với những bước chuẩn bị kỹ càng, có tổ chức, CLB sẽ là sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích Anh ngữ. Đây cũng chính là động lực khuyến khích niềm đam mê, yêu thích Anh Ngữ cho các bạn trẻ tại TPHCM.
Mọi người không kể tầng lớp, không giới hạn độ tuổi, mọi trình độ, yêu thích anh ngữ. Muốn hoàn thiện kỷ năng tiếng anh hoặc có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh. Hãy đăng ký tham gia Câu lạc bộ tiếng anh ở Tân Phú với chúng tôi ngay.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn