Home Ebook Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh [PDF]

Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh [PDF]

Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh [PDF]
Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh [PDF]

Sách Bứt phá điểm thi vào 10 môn Tiếng Anh là một trong những tài liệu cung cấp kiến thức tiếng Anh trọng tâm, giúp các em học sinh lớp 9 có được nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị tốt cho kỳ thi vào 10. Vậy sách gồm có những phần nào? Nội dung có gì hấp dẫn? Tất cả những thắc mắc này đều được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây kèm theo link download. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về nội dung của sách

Cuốn sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh của tác giả Trần Ngân – Nhung Đỗ. Đây thực sự là một tài liệu học tập và tham khảo không thể thiếu, một cẩm nang có giá trị và nguồn tài liệu để ôn luyện theo chuẩn yêu cầu từ Bộ GD&ĐT. Những ai đang gặp khó khăn trong việc cải thiện điểm thi tiếng Anh vào 10 của mình thì cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn “bứt phá” y như cái tên của sách.

Nội dung sách gồm có 8 phần chính:

  • Phần 1: Ngữ Âm
  • Phần 2: Trọng Âm
  • Phần 3: Ngữ Pháp – Từ Vựng: gồm 15 bài học bao trọn các phần từ vựng quan trọng mà các em đã học trong suốt 4 năm cấp 2. Và 12 thì trong Tiếng Anh, Mạo từ, Giới từ, Mệnh đề quan hệ, Câu Điều kiện
  • Phần 4: Điền từ vào đoạn văn
  • Phần 5: Đọc hiểu
  • Phần 6: Tìm từ Đồng nghĩa – Trái nghĩa
  • Phần 7: Tìm lỗi sai
  • Phần 8: Viết lại câu
Nội dung sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh PDF
Nội dung sách Bứt Phá Điểm Thi Vào lớp 10 Môn Tiếng Anh

Download sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh PDF

Nút tải

Với các em học sinh lớp 9 chuẩn bị thi lên 10 thì Bứt phá điểm thi vào 10 môn Tiếng Anh pdf là cuốn sách không thể thiếu. Mong rằng đây sẽ là tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh. Chúc các em học tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi vào 10 sắp tới.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...