Home Ebook Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huế [PDF]

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huế [PDF]

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huế [PDF]
Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 tập 1,2 - Nguyễn Thị Thu Huế [PDF]

Một trong những tài liệu học tiếng Anh hay và hiệu quả được các em học sinh lớp 8 quan tâm phải nhắc đến cuốn Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 – Nguyễn Thị Thu Huế. Với nội dung được tác giả biên soạn bám sát với chương trình học thí điểm trong sách giáo khoa nên luôn được cho là có giá trị tham khảo cao đối với người học. Để nắm chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng mình khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 8 có gì nổi bật?

Bộ sách gồm có 2 quyển được tác giả Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn, với mục đích giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hóa được các kiến thức đã học trong sách giáo khoa vững chắc. Đồng thời, đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy môn Tiếng Anh.

Điểm đáng nói ở đây đó là nội dung sách bám sát hoàn toàn với chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 thí điểm và được trình này dưới dạng các đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận tương tự như một bài kiểm tra thực tế. Khi cọ xát với các đề kiểm tra trong sách, các em học sinh sẽ dễ dàng xác định được mức độ và đánh giá mức độ hiểu bài của mình, từ đó đưa ra phương pháp ôn luyện phù hợp để cải thiện những kỹ năng còn yếu.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 tập 2
Nội dung trong sách

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 8 tập 1 gồm có:

PART I: FIRST SEMESTER

Đề kiểm tra 15 phút học kỳ I: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ I: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ I: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ I: 5 đề

Đề kiểm tra nâng cao học kỳ I: 5 đề

PART II: GRAMMAR

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 tập 2 gồm có:

PART I: Second Semester

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ II: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ II: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ II: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ II: 5 đề

Đề kiểm tra nâng cao học kỳ II: 5 đề

Part II: Focus on grammar English 8

Không chỉ có vậy, sách còn kèm theo đáp án chi tiết của từng phần cụ thể, cuối sách còn có phần Tapescripts rõ ràng và chi tiết. Vì thế, các em học sinh sẽ dễ dàng đối chiếu và theo dõi kết quả học tập của mình trong suốt quá trình.

XEM THÊM: Bộ đề kiếm tra tiếng Anh lớp 7 tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huế

Nút tải

Vậy nên nếu như bạn đang muốn cải thiện và nâng cao năng lực học tiếng Anh, cũng như muốn tự tin hơn trong các bài kiểm tra tiếng Anh thì với Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 của cô Nguyễn Thị Thu Huế sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm nhiều đầu sách tiếng Anh khác để bản thân có những bước phát triển tư duy và kỹ năng vượt trội hơn nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây