Home Ebook Bạn có thể vẽ trong 30 ngày [PDF]

Bạn có thể vẽ trong 30 ngày [PDF]

Bạn có thể vẽ trong 30 ngày [PDF]
Bạn có thể vẽ trong 30 ngày PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày PDF, đây là một trong những cuốn sách cực hay và hữu ích mà các bạn đang muốn học vẽ không nên bỏ qua. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu qua phần giới thiệu sau đây nhé!

Giới thiệu về sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày

Sau đây là một trích đoạn trong cuốn sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày: “Chúc mừng, nếu bạn đã chọn cuốn sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày này, thì bạn đang có khả năng… chỉ là có khả năng thôi đấy nhé, bạn thật sự có thể học vẽ.

Biết gì không? Đúng là vậy! Cho dù bạn đang có rất ít hay nhiều kinh nghiệm vẽ trước đây, và nếu bạn không tin rằng bản thân mình có năng khiếu, chỉ cần bạn có cho mình một chiếc bút chì và 20 phút mỗi ngày kéo dài trong 1 tháng, bạn có thể học và vẽ ra những bức tranh tuyệt vời.

Vâng, bạn đã tìm được một người thầy và một cuốn sách thích hợp. Chào mừng bạn đến với thế giới sáng tạo vô tận. Bạn sẽ học cách để vẽ được những bức tranh mô tả chân thực của ảnh hay phong cảnh từ thế giới quan của chính bản thân, đồng thời  bạn hoàn toàn có thể vẽ được những bức tranh 3D từ trí tưởng tượng của mình. Có thể bạn nghĩ đây là một lời quảng cáo rẻ tiền và đầy viễn vông. Nhưng cách đơn giản nhất để tôi chứng minh điều đó là chia sẻ với bạn những câu chuyện về sự thành công của học trò của tôi có trong cuốn  sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày PDF này”.

Giới thiệu về sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày
Giới thiệu về sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1WYwSzUbvyyXdfZMGiOD7kcooDjmq3brm

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và vận dụng được những kiến thức mà tác giả chia sẻ trong sách để tương lai trở thành một họa sĩ tài năng nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 8MB.

File download sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...